Cuộc hành trình hàng hiệu

Về chúng tôi

Trực thuộc Joolux.com – Nền tảng TMĐT và cộng đồng giao dịch hàng hiệu hàng đầu Việt Nam, JOOLUX Luxury Certification Center (JOOLUX LCC) được thành lập với sứ mệnh bảo đảm quyền lợi của khách hàng về chất lượng và tính chính hãng của các sản phẩm hàng hiệu giá trị cao.

Sự vượt trội của JOOLUX LCC được thể hiện qua là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ kiểm định Entrupy về Việt Nam, là công nghệ kiểm định hàng hiệu số 1 thế giới đến từ Mỹ. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, cung cấp dịch vụ vững chắc, đáng tin cậy một cách hoàn hảo nhất.

Với sự kết hợp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, JOOLUX LCC tập trung được nguồn lực dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định. JOOLUX LCC chính là giải pháp hoàn thiện nhất sẽ giúp quý khách hàng có một cơ sở vững chắc, đáng tin cậy về tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu, tăng mức độ uy tín và hạn chế rủi ro, tranh chấp khi giao dịch sản phẩm hàng hiệu.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Thế mạnh của JOOLUX LCC là đội ngũ nhân lực: thẩm định viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Tập thể JOOLUX LCC luôn ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình và luôn đi cùng khách hàng theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của JOOLUX LCC”.

Bên cạnh đó, JOOLUX LCC luôn đưa tôn chỉ hoạt động của mình lên hàng đầu và là kim chỉ nam dẫn lối cho sự thành công, phát triển đó chính là: “NIỀM TIN KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”.

NĂNG LỰC KIỂM ĐỊNH VƯỢT TRỘI

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, máy thiết bị cũng thay đổi nhanh chóng về kiểu mẫu, hình dáng, tiêu chuẩn kỹ thuật, chất liệu, chức năng..., dẫn đến túi xách hàng hiệu và đồng hồ không đạt chuẩn chính hãng ngày càng tinh vi trên thị trường. Điều đó dẫn đến nhu cầu thẩm định tính chính hãng của các sản phẩm túi xách và đồng hồ không chỉ nhiều về số lượng, mà còn rất đa dạng, đòi hỏi các Thẩm định viên JOOLUX LCC không chỉ về máy móc, trang thiết bị mà còn kiến thức, kinh nghiệm, có trình độ hiểu biết về và không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức.

Với đội ngũ chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực túi xách hàng hiệu và đồng hồ chính hãng, và với sự cố gắng không ngừng chúng tôi có thể không chỉ cung cấp kết quả kiểm định với độ chính xác cao mà còn tự hào là đơn vị kiểm định hàng hiệu duy nhất tại Việt Nam bảo hiểm 100% giá trị sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng không khó khăn nào có thể ngăn cản đam mê của bạn, và người Việt Nam xứng đáng có một nơi mua sắm hàng hiệu tin cậy. Chúng tôi đặt trải nghiệm của bạn lên trên tất cả, hãy đến với Joolux để mua sắm hàng hiệu trực tuyến một cách An toàn – Tiện lợi – Chuyên nghiệp

Tạ Hiển - CEO Joolux
Đội Ngũ
Chúng tôi là những người có cùng đam mê với thị trường hàng hiệu, cùng nhau thực hiện sứ mệnh đưa hàng hiệu đến gần hơn với người Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, bạn xứng đáng được chiêm ngưỡng, cảm nhận và tận hưởng diện mạo hoàn hảo nhất của bản thân.
Tạ Hiển
CEO & Founder
Ngô Hân
CTO
Nguyễn Uyên
Operation Manager
Dư Dương
Brand Manager
Nguyễn Duy
Head of Hanoi Office
Phan Minh
Sale Manager
Nghiêm Đức
Business Analyst Manager
Lê Khải
Product Manager
Lã Hùng
Financial Manager
Truyền thông viết về chúng tôi