TOP 3 HÀNG HIỆU XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ

Những sản phẩm thuộc thương hiệu thiết kế không hề tương đương nhau về mặt sản xuất. Ví dụ như, một đôi vớ có thương hiệu giá 150 USD không hề gây ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể trang phục, cũng như chiếc máy sấy tóc giá 30 USD và 200 USD đôi khi tính năng chẳng khác biệt là bao. Thế nhưng, vẫn có những sản phẩm thương hiệu thật sự cần được đầu tư xứng đáng, vì những giá trị đặc biệt mà chúng mang lại.

TRANG PHỤC DẠ HỘI

“Người đẹp vì lụa" là một chân lý, vì rõ ràng không gì có thể tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của phái đẹp hơn một chiếc váy, và không chiếc váy có thể làm điều đó tốt hơn một chiếc váy thiết kế! Nếu có một chiếc váy khiến bạn phải ngoái nhìn, mân mê, và bạn chắc chắn người khác cũng sẽ phải ngoái nhìn bạn khi diện nó, hãy dũng cảm chi mạnh tay! Bạn có thể tận dụng chiếc váy trong rất nhiều dịp khác nhau dù là dự tiệc cưới, vũ hội hay liên hoan, không cần phải phí hàng giờ đắn đo trước tủ quần áo vì...không có gì để mặc.

Một thiết kế đầm dạ tiệc của Herve Leger

PHẤN MẮT

Hiệu ứng màu sắc chất lượng là giá trị rõ nhất của một hộp phấn mắt cao cấp. Đó là lý do vì sao trên thị trường có hàng nghìn loại phấn mắt nhưng Anastasia Modern Renaissance (42 USD) lại là lựa chọn yêu thích của hàng triệu cô gái. Thay vì lẩn quẩn với hàng tá thương hiệu dược mỹ phẩm, sao bạn không thử cân nhắc đến bảng màu đa dạng, chất lượng, và cả những chiếc cọ mượt mà chỉ xuất hiện ở những hộp phấn mắt cao cấp? Đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn cả tiền bạc về lâu dài nữa đấy.

Phấn mắt NAKED by Anastasia Beverly Hills

TÚI XÁCH

Cuối danh sách nhưng vẫn quan trọng không kém, chính là túi xách!

Khi cân nhắc đầu tư hầu bao cho một chiếc túi xách, hãy thật sự xác định rõ đó chỉ là một “cơn cảm nắng" hay sẽ là tình yêu lâu dài. Và nếu đó đã là tình yêu, thì bất kể giá trị sang nhượng của nó có thay đổi như thế nào, đó vẫn là một khoản chi xứng đáng. Bạn sẽ luôn luôn tìm đến nó, hết lần này đến lần khác, chỉ để tấm tắc hài lòng rằng nhờ có nó mà trang phục hôm nay mới sang chảnh làm sao!

Còn bạn, theo bạn thì sẽ còn những sản phẩm hàng hiệu nào xứng đáng được đầu tư nữa?

Nguồn: Bebefuzz (Lollipuff)

Dịch: Joolux.com