#GUCCI BEAUTY NETWORK : Sáng tạo không giới hạn hay một bước đi sai lầm?

Mong muốn mang lại một cảm giác cổ điển và độc đáo với thông điệp: “Cho vẻ đẹp táo bạo và tươi sáng”, bộ sưu tập 3 sản phẩm son môi mới nhất từ Gucci và Alessandro Michele lấy cảm hứng từ những đoạn quảng cáo năm 60 của David Ogilvy - thời của những bộ font Times New Roman, màu font nổi bật, và thời không-có-Photoshop, nên hình ảnh làm quảng cáo càng sắc nét càng tốt.

Chẳng may thay, ý tưởng này lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm

9 Phụ Kiện Thời Trang Tối Thượng Có Giá Bằng Cả Gia Tài

Được giới chuyên gia định giá trị ngang ngửa cả một gia tài và được giới mộ điệu săn lùng trên khắp toàn cầu, dưới đây chính là 9 phụ kiện thời trang hàng hiệu “tối thượng” cần phải cân nhắc ngay nếu như bạn đang lên kế hoạch cho một khoảng đầu tư  thời trang xứng đáng.

Xem thêm

Giải mã những khái niệm “CỬA HÀNG” của các thương hiệu thời trang

Bên cạnh những cửa hiệu thông thường, cửa hàng flagship, concept và pop-up là những “chiêu bài” kinh doanh đầy sáng tạo của nhiều thương hiệu thời trang đương đại để phân phối các thiết kế mới nhất, đặc biệt nhất. Dù là tín đồ am tường nhất, phân biệt ba loại hình cửa hàng này cũng là “bài toán” nan giải. Cùng khám phá sự khác biệt của các hình thức bán lẻ đặc biệt này trong thế giới thời trang nhé!

Xem thêm