fb-pixel-noscriptChính sách bảo hành - đổi trả | Joolux

Chính sách bảo hành - đổi trả

I. Chính sách đổi trả

Joolux mang đến cho bạn sự an tâm mua sắm tuyệt đối bởi chính sách đổi trả linh hoạt áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Joolux đảm bảo sản phẩm khách hàng nhận được còn nguyên vẹn, đúng các thông tin được mô tả và hiển thị trên website.

Nếu sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi trong quá trình vận chuyển, thông tin không giống với mô tả trên website, quý khách vui lòng thông báo ngay với Joolux ngay khi nhận hàng và ký xác nhận với đơn vị vận chuyển về tình trạng sản phẩm nhận được. Joolux sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả nhanh chóng.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sắm, chi phí vận chuyển trong quá trình đổi trả sẽ hoàn toàn miễn phí và Joolux sẽ chịu hoàn toàn chi phí này.

1. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm được chấp nhận đổi trả nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Sản phẩm nằm trong thời gian chấp nhận đổi trả: Ngay khi nhận hàng, ký xác nhận với đơn vị vận chuyển về tình trạng sản phẩm nhận được và từ chối nhận sản phẩm.

 • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, không qua giặt ủi hoặc sửa chữa.

 • Sản phẩm được gửi lại cùng phiếu đổi trả với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Joolux

 • Sản phẩm còn nguyên hộp, nguyên seal, đầy đủ phụ kiện, các loại tài liệu đi kèm sản phẩm (như hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, thẻ quà tặng, nhãn mác, ... nếu có).

 • Thông tin cá nhân trong quá trình đổi trả phải trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

2. Quy trình đổi trả

Những quyền lợi ưu việt từ Joolux sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê mua sắm mà không còn âu lo về chất lượng sản phẩm. Nếu Khách hàng không hài lòng về sản phẩm, vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi theo các bước sau:

Bước 1:

Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 272784 để được hướng dẫn trực tiếp

Bước 2:

Gửi sản phẩm về cho Joolux theo thông tin được hướng dẫn. Đội ngũ chuyên gia của Joolux sẽ thẩm định sản phẩm dựa trên các điều kiện đổi trả.

Bước 3:

Khách hàng vui lòng gửi sản phẩm về cho Joolux qua đơn vị vận chuyển của Joolux theo thông tin sau:

Người nhận: Công Ty Cổ Phần Coziland

Số điện thoại1900 272784

Địa chỉ:

HCM: Lầu 7, 46-48 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.

HN: 82 Thợ Nhuộm, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả, Joolux sẽ đổi sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm cùng loại theo ý muốn Khách hàng.

 • Trong trường hợp sản phẩm Khách hàng muốn đổi ở tình trạng hết hàng, Joolux sẽ thông báo qua email hoặc liên hệ qua số điện thoại của Khách hàng. Nếu Khách hàng muốn tiếp tục quy trình đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục trả sản phẩm và hoàn tiền.

 • Trường hợp sản phẩm không nằm trong điều kiện đổi trả, Joolux sẽ gửi lại sản phẩm cho Khách hàng. Chi phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ do Khách hàng chi trả.

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký trả hàng và đính kèm sản phẩm khi giao cho đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp đối tác giao hàng của Joolux (Giao Hàng Nhanh - viết tắt là GHN) đến nhận hàng, Khách hàng sẽ đưa cho phía đối tác ký nhận vào ô "GHN ký xác nhận".

Lưu ý khi đổi trả:

 • Tất cả các sản phẩm được đăng bán tại website https://joolux.com/ đều được mô tả đầy đủ và chi tiết, bao gồm tình trạng hiện tại, kích cỡ (hoặc số đo) và các lỗi sản phẩm (nếu có). Khách hàng vui lòng xem kỹ các mô tả và hình ảnh sản phẩm để tránh đổi trả không cần thiết.

 • Bất cứ sản phẩm nào bạn nhận được có nhãn dán đi kèm đều phải được hoàn lại đầy đủ cùng sản phẩm.

 • Các sản phẩm được mua dưới dạng Bộ (set) hoặc Gói sản phẩm (combo) phải được hoàn lại cùng nhau.

 • Khi tiến hành đổi trả sản phẩm, Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Các rủi ro và quyền sở hữu sẽ chỉ được chuyển giao cho Joolux khi Joolux nhận được sản phẩm trong tình trạng ban đầu.

Một số lưu ý khi nhận sản phẩm

 • Khi sản phẩm được giao đến, Joolux khuyến khích Khách hàng nên mở hàng ra kiểm tra, để đảm bảo đúng sản phẩm, số lượng, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển, sau đó Khách hàng mới ký xác nhận với nhân viên giao hàng.

 • Khi nhận hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Khách hàng kiểm tra sản phẩm bên trong kiện hàng. Nếu nhân viên giao nhận không đợi Khách hàng kiểm tra hàng hoá, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết thông qua tổng đài.

 • Khi mở hàng, Khách hàng tránh dùng vật sắc nhọn, có thể gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong.

Những trường hợp không áp dụng Chính sách đổi trả:

 • Các sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi đặc biệt: ưu đãi dành cho hội viên, private sale, hot deal, ...

 • Các sản phẩm đặc biệt khác không nằm trong danh mục chương trình khuyến mãi. Những sản phẩm này sẽ được đánh dấu tại trang chi tiết sản phẩm.

3. Chính sách hoàn tiền

Kể từ khi yêu cầu đổi trả của Khách hàng được chấp nhận, Joolux sẽ tiến hành hoàn tiền vào tài khoản Khách hàng. Tùy theo phương thức thanh toán của đơn hàng, Joolux sẽ có những hình thức hoàn tiền khác nhau:

Thời gian hoàn tiền tính trên ngày làm việc của từng ngân hàng. Đối với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế thời gian hoàn tiền tối đa là 60 ngày tuỳ ngân hàng phát hành thẻ.

II. Chính sách bảo hành

Chúng tôi đặt trải nghiệm của Khách hàng lên trên tất cả. Thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi mong muốn mang đến niềm vui và sự an tâm mua sắm cho Khách hàng. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mỗi sản phẩm sẽ có Chính sách bảo hành riêng được thể hiện tại trang chi tiết sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết về Chính sách bảo hành tại trang mô tả sản phẩm hoặc liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài Chính sách bảo hành riêng cho từng sản phẩm, Joolux sẽ hỗ trợ khách hàng mọi quy trình bảo hành (chi phí sẽ được tính trên người dùng).