fb-pixel-noscriptCam kết từ Joolux | Joolux

Cam kết từ Joolux

Với mong muốn mang đến một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, Joolux luôn nỗ lực hoàn thiện từ khâu đánh giá sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Lời cam kết bền vững nhất của Joolux chính là chất lượng của mỗi sản phẩm thông qua quá trình kiểm định chặt chẽ. Chúng tôi áp dụng chính sách hoàn trả miễn phí 100% nếu khách hàng có bất kỳ phát hiện nào về sản phẩm giả, nhái hoặc kém chất lượng.

1. CÔNG NGHỆ KIỂM ĐỊNH HÀNG THẬT - GIẢ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI - ENTRUPY

Joolux độc quyền sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại Entrupy để kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Máy kiểm định hoạt động bằng cách soi các mẫu sản phẩm dưới kính hiển vi rồi gửi kết quả đến điện thoại thông minh. Với khả năng phóng to đến 400 lần cùng với hơn 50 triệu dữ liệu sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như LV, Gucci, Chanel, Hermes, Dior,…, thiết bị phát hiện ngay lập tức bất kỳ khác biệt nào so với nguyên bản sản phẩm. Sự phân tích của thiết bị cho kết quả chính xác và hoàn hảo về chất lượng sản phẩm lên tới 99,1% – một kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng Dịch vụ kiểm định sản phẩm tại Joolux. Với quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt, Joolux tin rằng không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản đam mê mua sắm. Những tín đồ đích thực xứng đáng có một nơi mua sắm an toàn và tin cậy.

Công nghệ kiểm định Entrupy hỗ trợ cho các thương hiệu sau:

2. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Joolux sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về các thương hiệu nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực như túi xách, giày, đồng hồ, mắt kính, nước hoa, ... Tất cả sản phẩm đều được xác thực thông qua quy trình kiểm định dựa trên nhiều góc độ như logo, tags, mã sản phẩm, chất liệu, khoá kéo, đường kim mũi chỉ