Media

Media

Kinh nghiệm mua hàng hiệu secondhand

Thứ 4, 18/3/2020 bởi Vnexpress

Theo tạp chí Elle, cách tốt nhất để sở hữu một chiếc túi hàng hiệu là mua lúc nó ưu đãi, nhưng những thương hiệu lớn như Louis Vuitton thường không giảm giá, nhằm kiểm soát giá trị sản phẩm. Tín đồ thời trang hầu như không thể mua được chiếc túi giảm giá tại cửa hàng Chanel. Do đó, mua đồ secondhand là giải pháp phổ biến.

 

5 lời khuyên gu mặc của 'Bà hoàng Vogue'

Thứ 4, 18/3/2020 bởi Vnexpress

Anna Wintour là nhân vật quyền lực làng mốt, vốn xuất thân là nhà báo, biên tập viên người Mỹ gốc Anh. Bà đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật của Condé Nas, đứng đầu tạp chí Vogue từ năm 2013 và luôn ủng hộ các nhà thiết kế trẻ. Bà gây ấn tượng với làng mốt với kiểu tóc bob đặc trưng và chiếc kính râm to bản.

 

Các hãng túi mới ra mắt tại Paris

Thứ 3, 17/3/2020 bởi Vnexpress

Theo tạp chí thời trang Women's Wear Daily, một số nhà bán lẻ và người tiêu dùng có xu hướng ủng hộ trở lại các thương hiệu lớn, phong cách vượt thời gian hoặc "săn lùng" những mẫu túi mới từ nhà mốt Bottega Veneta. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tín đồ bị thu hút bởi các hãng thời trang mới, có thiết kế lạ mắt, không phụ thuộc vào mùa.

 

Làng mốt bị ảnh hưởng vì Covid-19

Thứ 2, 16/3/2020 bởi Vnexpress

Hoạt động kinh doanh của các hãng thời trang xa xỉ hay tầm trung đều chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Tập đoàn Capri - chủ sở hữu Michael Kors, Versace và Jimmy Choo - giảm 100 triệu USD (hơn 23.000 tỷ đồng) doanh thu sau khi đóng 150 trong tổng 225 cửa hàng.

 

Trải nghiệm kiểm định hàng hiệu miễn phí dịp 8/3

Thứ 2, 2/3/2020 bởi Vnexpress

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tín đồ thời trang có cơ hội tham gia chương trình kiểm định túi xách hàng hiệu miễn phí từ Joolux.

Đây là cơ hội giúp người dùng kiểm tra túi xách mình đang sở hữu hay sắp mua có phải chính hãng hay không. Ngoài ra, Joolux còn tặng dịch vụ sửa chữa và phục hồi túi xách cũ, lưu ý, chỉ áp dụng cho khách đăng ký kiểm định trong khuôn khổ chương trình.

 

Quan điểm dùng hàng giả của một bộ phận người trẻ

Thứ 2, 24/2/2020 bởi Vnexpress

Nhiều người tiêu dùng chưa hiểu về quyền sở hữu trí tuệ và cho rằng thu nhập thấp mới dùng hàng giả.;

Trong báo cáo mới đây, Hiệp hội nhãn hiệu quốc tế (INTA) trình bày hai quan điểm: người tiêu dùng thế hệ Millennials (sinh trước năm 1996) và Gen Z (từ 1996 trở đi) chưa nắm vững quyền sở hữu trí tuệ (IPR); thái độ của họ với việc mua hàng giả.