LOUIS VUITTON LES COLOGNES – Khi biển xanh, nắng vàng và sóng biếc tỏa hương

Thương hiệu Louis Vuitton ra mắt dòng nước hoa Les Colognes với 3 mùi hương Sun Song, Cactus Garden và Afternoon Swim quyến rũ và sảng khoái.

Nhà mốt Louis Vuitton vừa ra mắt dòng nước hoa Les Colognes để đón chào mùa hè mới, lấy cảm hứng từ mùa hè California tràn nắng. Bộ sưu tập gồm 3 mùi hương Sun Song – Cactus Garden – Afternoon Swim tượng trưng cho 3 yếu tố Sea, Sun, Surf (Biển, Nắng, Sóng), thể hiện sự cân bằng giữa “điều kiện tự nhiên của cologne và sự tinh tế của nước hoa”. BST Les Colognes cũng thể hiện tình yêu mà nhà chế tác Jacques Cavallier Belletrud, người sáng tạo nên dòng nước hoa này dành cho kinh đô ánh sáng Los Angeles.

Những mùi hương gọi tên mùa hè

Sun Song là mùi hương  gợi tưởng đến nụ hôn nóng bỏng trong ánh mặt trời ấm áp. Những nốt hương cam, sả và xạ hương sẽ khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến giai điệu của ca khúc Califonia Dreaming.

Afternoon Swim là mùi hương tràn đầy năng lượng như chính tên gọi của nó. Với hương cam Bergamot, cam Sicily và quýt, Afternoon Swim giống như một lọ vitamin C lẫn trong nước hoa. Mùi hương này khiến người ta vô cùng sảng khoái và ngập tràn năng lượng.

Trong chiếc lọ màu xanh lá cây tươi mát, hương Cactus Garden liên tưởng đến những nhánh xương rồng, vốn có vẻ ngoài khô khan gai góc nhưng bên trong lại ướt át và nhạy cảm. Cactus Garden phảng phất hương khói và vị trà yêu thích của người dân Nam Mỹ. Nốt hương lan tỏa sau đó là cam và sả hòa quyện với nhau, tạo nên một mùi hương thơm mát, dễ chịu vô cùng. 

Nghệ sĩ Alex Israel chính là người đảm nhận nhiệm vụ thiết kế bao bì cho BST Les Colognes. Sở hữu nồng độ Eau de Parfum, 3 mẫu nước hoa được thiết kế trong lọ 100ml và 200ml với màu sắc phản ánh tên gọi của nó: Sun Song xuất hiện trong chiếc lọ màu vàng tươi sáng; còn Afternoon Swim lại ánh lên màu nước biển California.