Những lý do khiến người phụ nữ nên có một chiếc đồng hồ

Khi người phụ nữ đeo chiếc đồng hồ, họ để lại một ấn tượng đặc biệt sâu sắc với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi họ là người biết trân quý thời gian, một người phụ nữ độc lập, thành đạt, lịch thiệp, chỉnh chu, đúng giờ và đáng tin cậy.  

Xem thêm

Có gì ở chai nước tối thượng giá 5 tỷ đồng, được quyền mang vương miện của Nữ hoàng Victoria?

Mùi hương từ thế kỷ thứ 19 dường như được hồi sinh để rồi Clive Christian ghi tên mình vào kỷ lục Guinness ở vị trí: nước hoa đắt nhất thế giới. Trong số đó có mùi hương No.1 Passant Guardant nằm trong danh sách đắt giá nhất thế giới - là phiên bản giới hạn của dòng nước hoa cao cấp No.1 Perfume. Mỗi "tác phẩm nghệ thuật" 30 ml này có giá lên đến 143.000 bảng (khoảng 5 tỷ đồng).

Xem thêm

Đâu là Top nước hoa thiên nhiên chinh phục xu hướng Hè - Thu 2018?

Thành phần làm nước hoa vô cùng đa dạng, dường như bất cứ thứ gì có “mùi” là có thể được kết hợp với mùi khác để tạo ra nước hoa. Nếu bạn thích mùi hương nước hoa nghiêng về nguồn gốc tự nhiên không có nhiều hóa chất tổng hợp, dưới đây là một số danh sách một số loại nước hoa tự nhiên và hữu cơ có mùi thơm mà bạn hoàn toàn có thể thử.

Xem thêm

"Kim chỉ nam" làm đẹp mà mọi cô gái nên biết

Để hiểu rõ được những gì nên và không nên sử dụng trên gương mặt không phải là điều dễ dàng. Thành phần sản phẩm với các tên khoa học dài ngoằn có thể sẽ khiến bạn hoang mang không biết phải lựa chọn thế nào. Sau đây là một vài thành phần thông dụng trong mỹ phẩm mà bạn nên chú ý khi chọn mua sản phẩm.

 

Xem thêm

Top 10 chai nước hoa làm nên huyền thoại "tuyệt đỉnh thơm lâu"

Nước hoa Versace mang đến cho người phụ nữ hương thơm tươi mới và tràn trề năng lượng, khơi gợi sức sống của mỗi người theo dấu ấn riêng của Versace. 10 loại nước hoa cao cấp Versace từ Ý dành cho phái nữ chinh phục người dùng cả từ trong thiết kế lẫn cả mùi hương đặc trưng riêng của từng loại, tạo nên sự khác biệt, sang trọng và ấn tượng khó quên cho người dùng. 

Xem thêm