FAQ Về Entrupy

FAQ Về Entrupy

FAQ VỀ CÔNG NGHỆ KIỂM ĐỊNH ENTRUPY

 

1. Entrupy hoạt động như thế nào?

Entrupy là một công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm định tính chính hãng của sản phẩm hàng hiệu, được phát triển tại New York, USA.

Công nghệ Entrupy gồm một thiết bị scan được trang bị kính hiển vi siêu nhỏ, khi quét lên các bề mặt có thể phóng to điểm ảnh lên đến 400 lần, soi rõ những chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được, sau đó trí tuệ AI sẽ dựa vào các thuật toán tự động đối chiếu những hình ảnh vừa chụp được với cơ sở dữ liệu lưu sẵn gồm 50 triệu hình ảnh của các sản phẩm chính hãng trên khắp thế giới, phân tích các điểm giống và khác nhau, từ đó đưa ra kết quả xác thực sản phẩm đó là chính hãng hay không chuẩn chính hãng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tỉ lệ chính xác của kết quả mà Entrupy đưa ra đat đến 99.1%. Cứ mỗi sản phẩm được xác nhận chính hàng sẽ giúp trí tuệ AI “học” và thu nhận thêm cơ sở dữ liệu mới, tăng khả năng chính xác và thời gian kiểm định nhanh chóng, trở thành công cụ uy tín, tiên tiến nhất giúp hỗ trợ người dùng hàng hiệu và thay đổi thế giới hàng hiệu theo chiều hướng tích cực hơn.

 

2. Entrupy thu thập dữ liệu hình ảnh từ đâu?

Với cơ sở là trí tuệ nhân tạo (AI), qua từng năm Entrupy thu nhận dữ liệu hình ảnh sản phẩm hàng hiệu chính hãng từ nhiều nguồn trên khắp thế giới như các chuỗi cửa hàng bán lẻ, cửa hàng resell (bán lại), những chuyện gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng và phân tích hàng hiệu, đặc biệt nhất là từ chính các hãng thời trang danh tiếng với mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Các đối tác nổi bật trong ngành thời trang và truyền thông cũng luôn hỗ trợ Entrupy tiếp cận nguồn hàng và hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn.

 

3. Dữ liệu hình ảnh Entrupy thu nhận có đáng tin cậy không?

Với mỗi hình ảnh mà cơ sở dữ liệu thu nhận được, Entrupy sẽ vận hành 3 lớp phân tích: 2 lần phân tích thủ công và 1 lần sử dụng thuật toán của trí tuệ nhân tạo AI. Điều đó chứng mình những hình ảnh thu nhận được luôn có chất lượng thông tin rất cao và có thể điều chỉnh hoàn thiện hơn trong suốt quá trình đào tạo trí tuệ nhân tạo.

 

4. Entrupy có thể kiểm định các thương hiệu nào?

Hiện tại Entrupy có thể kiểm định 15 thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường:

1. Louis Vuitton 9. Chanel
2. Hermes (ngoại trừ dòng Hermes Exotic Leahters 10. Dior
3. Prada 11. Gucci
4. Burberry 12. Chloe
5. Celine 13. Fendi
6. Saint Laurent 14. Goyard
7. Coach 15. Balenicaga
8. Bottega Veneta  

* Tham khảo thêm chi tiết Thương Hiệu và Chất Liệu có thể kiểm định tại ĐÂY