CHÍNH SÁCH GIAO - NHẬN SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH GIAO - NHẬN SẢN PHẨM

Joolux cung cấp dịch vụ giao hàng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Để đảm bảo sản phẩm được đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, chúng tôi chỉ liên kết với những đơn vị vận chuyển uy tín.

1. Thời gian và khung giờ giao hàng

Thời giao giao hàng: Joolux hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 6 hàng tuần, trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Khung giờ giao hàng: Khung giờ giao hàng của các đơn vị vận chuyển sẽ bắt đầu từ 08:00 đến 17:00 (giờ hành chính)

Nếu có các yêu cầu về thời gian và địa điểm giao hàng, Khách hàng vui lòng ghi chú tại phần thông tin đặt hàng.

2. Phí vận chuyển

Khi mua sắm tại Joolux, quý khách sẽ được miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng nội thành: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Đối với các đơn hàng ngoại thành hoặc tại các tỉnh, thành phố khác, Joolux sẽ tính phí giao hàng theo biểu phí giao hàng của đơn vị vận chuyển.

3. Kiểm tra hàng hóa

Khi sản phẩm được giao đến, Joolux khuyến khích khách hàng nên mở kiện hàng ra kiểm tra, để đảo bảo đúng sản phẩm, số lượng, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển, sau đó Khách hàng mới ký xác nhận với nhân viên giao hàng.

Khi nhận hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Khách hàng kiểm tra sản phẩm bên trong kiện hàng. Nếu nhân viên giao nhận không đợi Khách hàng kiểm tra hàng hoá, Khách hàng hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết thông qua tổng đài 028 2239 8484.

Quý khách tránh dùng vật sắc nhọn, dễ gây hư hỏng để mở hàng.

Trường hợp sau khi thanh toán và kiểm tra hàng hóa, nếu quý khách có nhu cầu đổi trả, vui lòng tham khảo chi tiết Chính sách đổi trả của Joolux.