Chanel J12 – Mỗi giây trân quý của cuộc đời

Khởi đầu năm 2019 sẽ là một sự kiện đáng nhớ với Chanel khi huyền thoại đồng Chanel J12 được tái hiện mới một phiên bản hoàn toàn mới.

Kể từ phiên bản đầu tiên ra đời hồi 1999, Chanel J12 vẫn trung thành với thông điệp về sự trân quý sự sống, rằng mọi thứ diễn ra trong cuộc đời này đều gắn liền với thời gian, dù chỉ là một giây ngắn ngủi nhưng có thể thay đổi số phận một con người.

Keira Knightley đồng hành cùng Chanel J12 2019.

Sự kiện ra mắt Chanel J12 năm nay gợi nhớ đến thiết kế đồng hồ Chanel J12 toàn gốm ra mắt năm 2000. Phiên bản đầu tiên do Jacques Helleu thiết kế và đặt tên theo J Class -  chiếc thuyền buồm được sử dụng trong cuộc đua thuyền buồm chuyên nghiệp ở Mỹ. Chiếc đồng hồ này có kích thước trung bình, trẻ trung, đậm tính thể thao với bộ khung bằng gốm đơn sắc và vòng bezel xoay được, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính.

Chanel đã có một quyết định hết sức sáng suốt khi bảo tồn vẻ đẹp thẩm mỹ của phiên bản 2000 bằng cách linh động thay đổi bộ phận cơ khí bằng cách nâng cấp bộ chuyển động thành bộ chuyển động tự động được COSC chứng nhận với độ hoàn thiện tinh tế hơn và dự trữ năng lượng gần gấp đôi.

Với kích thước vỏ 38mm và vòng đeo có thể tháo rời với khóa linh hoạt, Chanel J12 là phiên bản đồng hồ thể thao có khả năng chống nước lên tới 200m và dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Đặc biệt, vòng đeo của Chanel J12 được đúc từ chất liệu gốm đặc biệt với 2 tông màu trắng – đen vô cùng quý phái và cuốn hút.

Suốt 20 năm qua, Chanel J12 vẫn giữ vững chãi ngôi vị của mình khi xuất hiện trên cổ tay của những quý cô thượng lưu bậc nhất thế giới, từ Victoria Beckham đến những tầng lớp thuộc câu lạc bộ đồng quê Dallas Country Club.

Cỗ máy thời gian Chanel J12 2019 sẽ mãi là nhân chứng ghi dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Và chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành tặng người phụ nữ mà bạn yêu thương.