PRE-LOVED'S STORY

PRE-LOVED'S STORY

 

Xin chào tất cả mọi người, tôi là Chanel Gabrielle Bag!

2 tháng trước, tôi được cô chủ đón về nhà. Tôi vẫn nhớ như in khoảnh khắc chúng tôi tìm thấy nhau – vẹn nguyên và xinh đẹp. Từ khi về nhà mới, tôi có thêm rất nhiều bạn, từ “chị lớn” Hermes Birkin đến “cô em gái” Lady Dior hay cô bạn cùng lứa “Chanel Flap”. Cứ mỗi tháng trôi qua, tôi lại có thêm nhiều người bạn mới. Nhưng rồi điều gì đến cũng phải đến, ngôi nhà không còn đủ chỗ cho tất cả chúng tôi. Cô chủ lựa chọn đưa chúng tôi đến nơi ở khác. Ai ai cũng đều lo lắng. Liệu rằng chúng tôi có thể được yêu thương lại một lần nữa hay không?!

Cô chủ tìm thấy Joolux – nơi những sản phẩm “sắp chuyển nhà" như tôi được gọi với cái tên thân thương – Pre-loved. Mỗi chúng tôi đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia và công nghệ hiện đại. Sau đó, chúng tôi được phân thành nhiều cấp độ dựa trên bảng đánh giá chất lượng sản phẩm. Điều này khiến cô chủ yên tâm rằng chúng tôi có thể tìm thấy những người chủ nhân xứng đáng và được trân trọng.

Ngày mai, tôi sẽ chuyển đến một ngôi mới.

Còn bạn thì sao? Dù bạn có câu chuyện giống tôi hay bạn là một chủ nhân tương lai đang tìm sản phẩm pre-loved với mức giá ưu đãi, Joolux luôn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Pre-loved – Let’s fall in love again

Đối với Joolux, thời trang không chỉ khẳng định phong cách mà nó còn thể hiện đam mê của mỗi người. Cũng như những sản phẩm pre-loved Joolux trao đến bạn, chúng cũng từng là đam mê, là “người thương” của ai đó. Đằng sau mỗi sản phẩm luôn hàm chứa một câu chuyện với ý nghĩa cảm xúc sâu sắc. Giờ đây, mua sắm không còn là vấn đề khó khăn, các sản phẩm pre-loved sẽ giúp bạn thoả mãn niềm đam mê mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá phải chăng.

Với mong muốn mang đến một nơi mua sắm an toàn và tin cậy, mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được Joolux kiểm định chất lượng và phân thành 4 loại cấp độ sản phẩm khác nhau:Tại Joolux, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm định sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả sản phẩm của Joolux 100% là hàng thật. Tìm hiểu thêm về quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm.