Vẻ đẹp của mẫu túi Louis Vuitton Escale Onthego GM

30/07/2020

Tháng 3 vừa qua, Louis Vuitton vừa ra mắt mẫu túi Onthego, nằm trong bộ sưu tập Escale mới nhất của hãng.

Mẫu túi Escale Onthego GM mới của nhà mốt Louis Vuitton. Ảnh: Purseblog 
Mẫu túi Escale Onthego GM mới của nhà mốt Louis Vuitton. Ảnh: Purseblog 

Dòng túi phiên bản giới hạn nổi bật từ Louis Vuitton

Trong thị trường bán lại, các phiên bản túi giới hạn của Louis Vuitton luôn là những sản phẩm cực hot. Nổi bật nhất là túi Watercolor Speedy, một trong những sản phẩm thuộc dòng Louis Vuitton x Richard Prince. Ngoài Water Speedy, Stephen Sprouse Graffiti Speedy cũng là một trong những sản phẩm đáng ao ước của các tín đồ thời trang.

Bên cạnh đó, bất kỳ tác phẩm nào thuộc dòng Multicolore Takashi Murakami, dòng Takashi Murakami Cerise hay Cherry Blossom cũng đều khiến bất kỳ mọi người "thèm khát". Chắc chắn, những cái tên kể trên thường rất khó tìm và gắn liền với một mức giá "khủng" trên thị trường bán lại. 

Dòng túi Onthego của Louis Vuitton được ra mắt trong những năm gần đây là một trong những chiếc túi yêu thích của các tín đồ thời trang, đặc biệt là mẫu túi monogram màu sắc. Khi Louis Vuitton phát hành bộ sưu tập Escale của họ, ngay lập tức đã khiến cộng đồng thời trang "chìm đắm", nhất là phiên bản màu pastel. Bộ sưu tập Escale có lẽ là một trong những bộ sưu tập Phiên bản giới hạn được yêu thích nhất của Louis Vuitton, bằng chứng là nó đã được bán hết ngay lập tức ngay khi được ra mắt chính thức.Escale Onthego - siêu phẩm mới từ Louis Vuitton

Kỹ thuật nhuộm tie-dye cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản được thể hiện trên mẫu túi Escale Onthego. Ảnh: Louis Vuitton
Kỹ thuật nhuộm tie-dye cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản được thể hiện trên mẫu túi Escale Onthego. Ảnh: Louis Vuitton

Chính thức ra mắt tại tất cả các cửa hàng của Louis Vuitton (và trang trực tuyến louisvuitton.com) từ tháng 3 năm nay, bao gồm các phụ kiện, túi theo nhiều phong cách khác nhau, cũng như các mẫu trang phục may sẵn ready-to-wear và giày. Tất cả đều được thiết kế với họa tiết độc đáo, lấy cảm hứng từ kỹ thuật Shibori cổ xưa của Nhật Bản trong cách gấp và thắt nút vải trước khi nhuộm - còn được gọi là tie-dye theo thuật ngữ chuyên ngành.

Bộ sưu tập túi LV Escale được ra mắt với 3 sắc màu (blue, pastel và rouge). Sắc xanh mang đến một ngày hè mát mẻ và đầy gió (gợi lên cảm giác hạnh phúc), Pastel là những gì thuộc về sự rung cảm của "paddle-pop". Trong khi đó, tone đỏ Rouge đặc biệt dành riêng cho các cô nàng thích khẳng định bản thân. Ba phiên bản này đều có kích thước GM (41cmx34cm) tiện dụng, có thể sử dụng như một chiếc túi tập gym hoặc túi du lịch, tùy vào sở thích của bạn.

Blue và Rouge là một trong 3 tone màu đặc biệt của bộ sưu tập Escale Onthego. Ảnh: Louis Vuitton
Blue và Rouge là một trong 3 tone màu đặc biệt của bộ sưu tập Escale Onthego. Ảnh: Louis Vuitton

Onthego cũng là một lựa chọn phổ biến của phái đẹp vì chúng đi kèm với hai dây đeo có thể tháo rời, cho phép phối theo nhiều cách. Bên trong túi được trang bị thêm một ngăn có khóa kéo và hai ngăn nhỏ, một điểm cộng để các tín đồ thời trang có thêm động lực để sở hữu chiếc túi tuyệt vời này. Louis Vuitton Escale Onthego GM có giá bán 3800 SGD (hơn 63 triệu đồng).

Vân Bùi (tổng hợp)