fb-pixel-noscriptTop đồng hồ cao cấp mới nhất từ các thương hiệu xa xỉ năm 2020 | Joolux

Top đồng hồ cao cấp mới nhất từ các thương hiệu xa xỉ năm 2020

11/11/2020

Những tác phẩm đánh dấu sự hợp tác đầy thú vị và những tác phẩm kinh điển được tái thiết kế đang định hình lại ngành sản xuất đồng hồ cao cấp năm nay.

Bulgari

Thiết kế đồng hồ Octo Finissimo Ref 103431 của Bulgari.
Thiết kế đồng hồ Octo Finissimo Ref 103431 của Bulgari.

Được ra mắt vào đầu năm nay trong khuôn khổ Tuần lễ đồng hồ LVMH ở Dubai, chiếc đồng hồ Octo Finissimo Automatic Satin-Polished Steel hiện được chế tác với phiên bản mặt số màu xanh nước biển được đánh bóng và sơn mài. Giám đốc điều hành Jean-Christophe Babin cho biết: “Chiếc đồng hồ là phụ kiện vô cùng hoàn hảo, bất kể là trong các dịp trang trọng hay không. mặc quần áo hoặc mặc quần áo. Bạn có thể diện chiếc đồng hồ này kể cả khi chơi thể thao hay đến phòng họp”.-

Carl F Bucherer

Mẫu đồng hồ Manero Flyback của Carl F Bucherer
Mẫu đồng hồ Manero Flyback của Carl F Bucherer

Ra mắt vào năm 2016, Manero Flyback đã trở thành một biểu tượng của hãng đồng hồ Thụy Sĩ Carl F Bucherer. Manero được chế tác với nhiều phiên bản màu sắc và dây đeo khác nhau, bao gồm cả phiên bản vàng sang trọng và một mẫu lấy cảm hứng từ xe đua. Được thiết kế đẹp mắt và mang hơi hướng cổ điển, mặt số màu xanh đậm mới, cũng như lựa chọn cho vòng đeo tay bằng thép không gỉ, đã chính thức được ra mắt tại các cửa hàng của thương hiệu này.

Patek Philippe

Mẫu đồng hồ Grand Complications Chronograph Ref 5270J của Patek Philippe
Mẫu đồng hồ Grand Complications Chronograph Ref 5270J của Patek Philippe

Chiếc đồng hồ Chronograph Ref 5270 với thiết kế ngoạn mục của Patek Philippe được trang bị lịch vạn niên, hiển thị ngày, tháng và năm. Chronograph Ref 5270J hiện được ra mắt với vỏ mặt số màu vàng. Mang hơi hướng thanh lịch và vượt thời gian, chiếc đồng hồ này đi kèm với một vòng bezel lõm và các vấu có rãnh. Đó là chưa kể đến mặt số opaline bạc đầy mê hoặc đến ngỡ ngàng. Được trang bị bộ máy trong Calibre CH 29-535 PS Q do chính thương hiệu Patek Philippe sáng tạo, kết hợp từ tổng cộng 496 bộ phận khác nhau để tạo nên chiếc đồng hồ vô cùng mảnh mai và tinh xảo.

Audemars Piguet

Đồng hồ Royal Oak Selfwinding với kích thước 34mm của Audemars Piguet. 
Đồng hồ Royal Oak Selfwinding với kích thước 34mm của Audemars Piguet. 

Trong suốt nhiều năm qua, đồng hồ dành cho phụ nữ luôn bị giới hạn ở những món đồ trang sức, nhưng các giám đốc điều hành của Audemars Piguet đã và đang làm việc để thay đổi điều đó. Để chứng minh rằng những ví dụ đặc biệt về sản xuất đồng hồ và thời trang cao cấp của phụ nữ có thể tồn tại song song, Giám đốc điều hành Francois-Henry Bennahmias đã hợp tác với các nhà thiết kế của Ralph & Russo tại London.

Francois-Henry Bennahmias chia sẻ về chiến dịch kết hợp áo choàng thời trang cao cấp với các mẫu sáng tạo của Audemars Piguet: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Ralph & Russo đến một vô cùng cách tự nhiên. Điều thú vị là chúng tôi nhận ra rằng các mẫu đồng hồ của Audemars Piguet đã được các tín đồ và khách thường xuyên kết hợp với các thiết kế đặc biệt của Ralph & Russo rất nhiều lần”.

Parmigiani Fleurier

Đồng hồ Tondagraph GT Steel Black của Parmigiani Fleurier.
Đồng hồ Tondagraph GT Steel Black của Parmigiani Fleurier.

Là một trong những chiếc đồng hồ mang dáng dấp thể thao nhất trong bộ sưu tập Tonda của thương hiệu, nhờ vào vỏ thép bóng gương mà Tondagraph GT Steel Black của Parmigiani Fleurier có thể được đeo bằng dây đeo cao su hoặc vòng đeo tay kim loại.

Mẫu đồng hồ vẫn được ứng dụng kỹ thuật gia công đồng hồ vô cùng tỉ mỉ của Parmigiani Fleurier đối với truyền thống: hình dáng vỏ được lấy cảm hứng từ đồng hồ Tonda Chrono được trao Giải thưởng Đồng hồ Chronograph từ Grand Prix d'Horlogerie de Genève vào năm 2017. Các mối nối hình giọt nước phù hợp với bộ đẩy chronograph có chức năng bắt đầu, dừng và đặt lại chức năng thời gian của chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển quyến rũ.

Hublot

Chiếc đồng hồ Big Bang Unico Sky Blue by của Hublot với sắc xanh dịu mắt
Chiếc đồng hồ Big Bang Unico Sky Blue by của Hublot với sắc xanh dịu mắt

Phiên bản mới nhất của mẫu đồng hồ hàng đầu của Hublot có chất liệu gốm hoàn thiện bằng sa tanh, cực kỳ nhẹ và có tính ứng dụng cao. Mặt số có khung xương của Big Bang Unico Sky Blue giới thiệu hoạt động bên trong của đồng hồ và được đeo bằng vải trắng hoặc dây đeo cao su xanh trắng.

Roger Dubuis

Đồng hồ Excalibur Aventador S của Roger Dubuis Tatler
Đồng hồ Excalibur Aventador S của Roger Dubuis Tatler

Một lần nữa Roger Dubuis đã vượt lên chính mình với sự ra mắt của Excalibur Aventador S. Trong nhiều năm, thương hiệu thú vị này đã kết hợp chuyên môn kỹ thuật của các nhà sản xuất đồng hồ với tinh thần sáng tạo táo bạo. Điều này đã cho ra đời những chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc nhất trong ngành chế tác đồng hồ. Excalibur Aventador S được trang bị động cơ Duotor được phát triển đặc biệt và độc quyền có hình dạng giống với động cơ Lamborghini.

Vân Nguyễn (Theo Asia Tatler)