fb-pixel-noscriptStefano Ricci đột phá vào thế giới đồng hồ đeo tay với BST đồng hồ hình bát giác trị giá 220.000 đô la | Joolux

Stefano Ricci đột phá vào thế giới đồng hồ đeo tay với BST đồng hồ hình bát giác trị giá 220.000 đô la

25/11/2020

Chiếc đồng hồ với mặt số bát giác độc đáo được tính hợp chức năng lịch vạn niên, lịch năm và bấm giờ đã tạo nên bộ sưu tập đồng hồ đáng mong chờ mang tên Octagon của thương hiệu thời trang sang trọng nước Ý Stefano Ricci.

Bộ sưu tập bao gồm 3 thiết kế đồng hồ này đã đánh dấu bước đi đầu tiên của thương hiệu Stefano Ricci trong lĩnh vực chế tác đồng hồ xa xỉ sau khi tạo dựng được tên tuổi được tôn sùng trong lĩnh vực thời trang của Florence. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thành phố Florence. Ricci chia sẻ: “Florence là thành phố nơi tôi sinh ra và vẫn luôn là nguồn cảm hứng cho tôi. Các thiết kế hình học, kiến ​​trúc và nghệ thuật của thành phố này truyền tải một cảm giác cân bằng mà thời gian không thể phá vỡ”. 

Nguồn cảm hứng này đã được thể hiện qua hình bát giác thường xuất hiện trong phong cách kiến ​​trúc của Florence, quê hương của Stefano Ricci, bao gồm các họa tiết thiết kế của phòng Rửa tội, Brunelleschi’s rotunda và Nhà thờ Santa Maria del Fiore. Vỏ mặt số hình bát giác của cả ba mẫu đều được làm từ vàng trắng, có đường kính 45.5 mm và dày 14.8 mm, được kết hợp một cách hoàn hảo với dây đeo tay bằng da cá sấu màu xanh cho đồng hồ bấm giờ và da cá sấu đen cho lịch vạn niên và hàng năm. 

Bộ sưu tập được sản xuất với số lượng giới hạn: chỉ 60 chiếc và mỗi chiếc đề được đánh số riêng biệt. Mỗi thiết kế có 10 chiếc giới hạn với các tính năng đồng hồ bấm giờ, lịch hàng năm và lịch vạn niên, và 10 chiếc khác trong các phiên bản nạm kim cương. Trên 10 chiếc đồng hồ Diamond Lux ​​Limited Edition có lịch vạn niên được điêu khắc họa tiết những con vật khác nhau trong tự nhiên. Vành bezel được đính những viên kim cương cắt tỉ mỉ và được lựa chọn cẩn thận, có kích cỡ lên tới 8.25 carat. Mặt sau của mặt sôc có bản lề theo phong cách thợ săn với các đường nét chạm khắc độc nhất vô nhị theo phong cách súng săn cổ của Anh. Đây cũng là hình ảnh rất phổ biến trong suốt bộ sưu tập mới này. Tất cả đều được gia công bằng tay ở miền Bắc nước Ý.

Thiết kế vỏ mặt số vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo với nhiều họa tiết điêu khắc, nạm kim cương.
Thiết kế vỏ mặt số vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo với nhiều họa tiết điêu khắc, nạm kim cương.

Hộp ngoài của đồng hồ cũng được đầu tư và chăm chút với chất liệu gỗ gốc briar, cùng lớp lót nhung màu xanh lam. Những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp tự hào với bộ máy tự lên dây cót calibre PF 333 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Đồng hồ Stefano Ricci’s Octagon có giá từ 120.000 đến 220.000 USD (khoảng từ 2,7 tỷ đồng đến 5,1 tỷ đồng). Với mức giá đắt đỏ như thế này, người mua có thể mong đợi được hưởng dịch vụ đặc biệt và Stefano Ricci sẽ không làm bạn thất vọng. Chủ sở hữu của những đồng hồ Stefano Ricci sẽ được hưởng dịch vụ hậu mãi tận tâm như: đại diện thương hiệu sẽ đến chủ sở hữu để nhận đồng hồ nếu có vấn đề phát sinh, bất kể bạn ở đâu, hãy mang nó đi sửa chữa và được trả lại và thời gian bảo hành sẽ được kéo dài.

Vân Nguyễn (Theo Luxury Launches)