fb-pixel-noscriptLe Rhône Moön Black Cosmic tỏa sáng trong bộ phim ‘Emily In Paris’ | Joolux

Le Rhône Moön Black Cosmic tỏa sáng trong bộ phim ‘Emily In Paris’

07/11/2020

Vào đầu tháng 10, Netflix đã công chiếu một loạt phim mới có tên “Emily in Paris”, được sản xuất bởi Darren Star,  đạo diễn của bộ phim nổi tiếng “Sex in the City”, có nhân vật chính là một phụ nữ Mỹ từ Chicago, người vừa chuyển đến thủ đô của Pháp cho công việc marketing của mình.

Nam diễn viên Charles Martins trong bộ phim "Emily in Paris" cùng chiếc đồng hồ Le Rhône Moön Black Cosmic. Ảnh: Netflix
Nam diễn viên Charles Martins trong bộ phim "Emily in Paris" cùng chiếc đồng hồ Le Rhône Moön Black Cosmic. Ảnh: Netflix

Độ phủ sóng của "Emily in Paris" trong thời gian đại dịch 

Mặc dù thời gian để chuyển đến châu Âu như Emily đã làm được thừa nhận là gần như không thể vào lúc này, nhưng thời gian ra mắt loạt phim trong thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19 ở châu Âu có lẽ không thể tốt hơn. Như chúng ta đã thấy, vào mùa xuân với các loạt phim như “Tiger King” và “Love is Blind”, Netflix đã tìm cách để đạt được những cú hit với loạt phim có thể ít được chú ý hơn trong thời điểm bình thường trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ Le Rhône Moön Black Cosmic trong bộ phim "Emily in Paris". Ảnh: Le Rhône
Chiếc đồng hồ Le Rhône Moön Black Cosmic trong bộ phim "Emily in Paris". Ảnh: Le Rhône

Một trong những yếu tố làm cho “Emily in Paris” trở nên hài hước là nó dựa trên rất nhiều sáo ngữ - những câu nói sáo rỗng liên quan đến người Mỹ, người Paris, người Pháp, xung đột văn hóa - và thậm chí cả về thời trang. Tuy nhiên, có một thứ xuất hiện trong loạt phim này không hề sáo rỗng: một chiếc đồng hồ tuyệt tác do Thụy Sĩ sản xuất được đeo bởi nam diễn viên Charles Martins, người đóng vai Mathieu Cadault, doanh nhân và là người yêu của Emily vào cuối mùa một, do Le Rhône chế tác.

Vẻ đẹp của Le Rhône Moön Black Cosmic

Chiếc đồng hồ này là một phần của dòng Moön. Tuy nhiên, mặt số theo chủ đề mặt trăng khá đẹp với nền aventurine lấp lánh, một chất liệu làm bằng thủy tinh đặc biệt được phát minh ở Murano và trông giống như một bầu trời đầy sao lấp lánh. Nó được kết hợp với một mặt trăng bạc hiển thị tuần trăng thực tế, các mốc giờ phát quang và “các ngôi sao” được rải khắp mặt số. 

Một phân cảnh trong phim khi nam diễn viên mang chiếc đồng hồ Le Rhône Moön Black Cosmic. Ảnh: Netflix
Một phân cảnh trong phim khi nam diễn viên mang chiếc đồng hồ Le Rhône Moön Black Cosmic. Ảnh: Netflix

Kim chỉ giờ cũng được phủ một lớp phát quang để có thể nhìn rõ hơn trong bóng tối. Trong bộ phim, nam diễn viên Martins đeo phiên bản vàng hồng 41 mm. Ngoài ra, Le Rhône Moön Black Cosmic còn có kích thước 37 mm (phù hợp với những ai có cổ tay nhỏ hơn) và được làm từ nhiều chất liệu vỏ khác nhau. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy Thụy Sĩ tự động có thể được nhìn thấy qua lớp vỏ trong suốt ở mặt sau.

Và nam diễn viên Charles Martins cũng từng có một khoảng thời gian hợp tác cùng Le Rhône trong quá khứ: khi thương hiệu được thành lập vào năm 2013, hãng đã chọn Martins làm hình mẫu cho chiến dịch đầu tiên của mình, được quay tại Place Vendôme , nơi mang tính biểu tượng của thủ đô nước Pháp.

Vân Bùi (theo Forbes)