fb-pixel-noscriptKhám phá mẫu túi Mini Daria Bag mới của nhà mốt Chloé | Joolux

Khám phá mẫu túi Mini Daria Bag mới của nhà mốt Chloé

03/11/2020

Nhà thiết kế Natacha Ramsay-Levi của Chloé đã củng cố vị thế của mình tại Ngôi nhà thiết kế nổi tiếng của Pháp một cách chậm rãi, nhưng đầy chắc chắn. Trong khi các bộ sưu tập trước đây truyền tải được tính thẩm mỹ riêng của Ramsay-Levi với những sản phẩm được yêu thích từ Chloé do người tiền nhiệm Clare Waight Keller thiết kế, vào mùa xuân năm 2020, nhà thiết kế đã giới thiệu một bộ sưu tập túi mà tất cả đều mang nét đặc trưng riêng của cô.

Thiết kế túi Mini Daria Bag mới của nhà mốt Chloé vô cùng tinh tế và thanh lịch. Ảnh: Purse blog
Thiết kế túi Mini Daria Bag mới của nhà mốt Chloé vô cùng tinh tế và thanh lịch. Ảnh: Purse blog

Trong số các kiểu dáng mới là túi Daria, một thiết kế mới tương tự như một chiếc túi bowling với 2 phần dây kéo, có tay cầm bện phía trên cùng và đi kèm dây đeo chéo. Và nay, vào mùa thu 2020, Chloé đã giới thiệu mẫu túi trên sàn diễn với kích thước hoàn toàn mới - Chloé Mini Daria.

Daria là một chiếc túi có thiết kế nữ tính vô cùng hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày. Phong cách của mẫu túi này thể hiện cho những bộ sưu tập gần đây nhất của nhà mốt, tạo nên sự tương phản giữa vẻ đẹp nam tính và nữ tính. Tay cầm được bện thủ công và đây chính là đặc điểm thiết kế dễ nhận biết nhất của mẫu túi này, giúp đa dạng trong cách sử dụng và phối cùng những bộ trang phục khác nhau. Bên trong chiếc túi được lót bằng lớp vải bông, mang họa tiết monogram Chloé, vốn được lấy cảm hứng từ Art Deco.

Túi được làm thủ công bằng chất liệu da vân cá sấu và có tay cầm bện da đặc trưng. Ảnh: Purse blog
Túi được làm thủ công bằng chất liệu da vân cá sấu và có tay cầm bện da đặc trưng. Ảnh: Purse blog

Dòng túi Mini ra mắt nhằm bổ sung thêm cho các kích thước hiện có, được làm theo tỷ lệ mới và đi kèm với dây đeo cực dài để đeo chéo. Mẫu túi mới giúp cho thiết kế ban đầu trở nên quyến rũ và biến nó thành một phiên bản hoàn hảo, kết hợp giữa các yếu tố cổ điển cùng với sự hấp dẫn hiện đại. Mặc dù kích thước túi chỉ phù hợp để chứa những vật dụng cần thiết, Mini Daria Bag cũng sẽ khiến các tín đồ thời khẳng định phong cách của mình trong những buổi dạo phố thường ngày.

Kích thước tổng thể của mẫu túi mini là 13 x 17 x 7cm (Dài x Rộng x Sâu). Túi có hai ngăn có cùng kích thước, có thể mở từ mặt trước hoặc mặt sau của túi. Mỗi ngăn có hai khóa kéo kéo dài xuống hai bên, tăng tính tiện dụng của túi.

Đối với chất liệu da bê, nhà mốt cùng nữ nghệ sĩ Rita Ackermann đã khắc họa lên những nhân vật nữ của mình. Ảnh: Purse blog
Đối với chất liệu da bê, nhà mốt cùng nữ nghệ sĩ Rita Ackermann đã khắc họa lên những nhân vật nữ của mình. Ảnh: Purse blog

Mini Daria Bag được làm thủ công bằng da vân cá sấu và da bê, cả hai chất liệu đều có màu sắc trung tính và nhẹ nhàng như hồng, xám và xanh lam. Mẫu túi Daria phiên bản mini này là một phần trong dự án hợp tác của thương hiệu với nghệ sĩ đương đại Rita Ackermann. Hình dáng túi thể hiện hoàn hảo các nhân vật nữ của nghệ sĩ này và được cho là "phản ánh tinh thần nghệ thuật theo mùa" trong một thông cáo báo chí về việc ra mắt mẫu túi mới.

Mini Daria có giá khởi điểm từ 1,450 USD (hơn 33 triệu đồng) và chỉ được bán trên trang web Chloé.com và tại các cửa hàng của Chloé.

Vân Bùi (theo Purse Blog)