fb-pixel-noscriptKết thúc mùa hè với deal sale lên đến 50%++ Sản phẩm & Dịch vụ | Joolux

Kết thúc mùa hè với deal sale lên đến 50%++ Sản phẩm & Dịch vụ

11/08/2022

Big Summer Sale - Tuần lễ cuối cùng kết thúc mùa hè bùng nổ SALE OFF lên đến 50%++ sản phẩm & dịch vụ

Trong suốt mùa hè vừa qua, chắc hẳn nhiều lần các tín đồ hàng hiệu đã tiếc nuối vì chưa thể sở hữu những thiết kế mà mình yêu thích. Vậy thì mùa sale chính là cơ hội tốt để sở hữu những món đồ sành điệu, cao cấp với mức giá phải chăng. Để trở thành người mua hàng thông minh, cách đơn giản nhất là mua sắm đúng thời điểm đấy nhé.

Thị trường xa xỉ phẩm qua sử dụng bùng nổ mạnh trong năm 2022

Hiện tại, ngành hàng second hand đang dần phổ biến để người dùng có thêm cơ hội được sở hữu những sản phẩm đến từ các top brand thời trang, đôi khi việc mua nó trực tiếp tại các cửa hàng lại nằm ngoài tầm với của nhiều người.

Những món đồ hàng hiệu bạn không còn thích, hoặc không còn vừa vặn với cơ thể, mà chất lượng còn tốt thì thanh lý và ký gửi là giải pháp tối ưu đáng cân nhắc. Nó vừa cho phép bạn lấy lại phần nào món tiền mình từng bỏ ra trước kia. Lại giúp những người khác, vừa tập tành đầu tư vào hàng thời trang xa xỉ, sở hữu món đồ hiệu đầu tiên mà không tốn quá nhiều tiền.

Đau đầu với câu chuyện mua nhầm hàng giả, Joolux tiên phong mang về công nghệ AI kết hợp đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm giúp bảo vệ người tiêu dùng hàng hiệu giữa sự pha trộn hàng Auth và Fake trên thị trường hiện nay.

Với hơn 20 thương hiệu túi xách và 50 thương hiệu đồng hồ được kiểm định và phát hành thẻ chứng nhận chính hãng mỗi ngày tại Joolux cùng mức phí ưu đãi 10% đến hết 15/08/2022.

Bảo dưỡng túi hiệu

Đối với các sản phẩm đồ da, người dùng cần thực hiện bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ. Và đối với túi xách da cũng vậy, nhất là các mẫu túi da cao cấp, hàng hiệu. Việc bảo dưỡng định kỳ giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của túi.

Túi hiệu sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng phai màu, xước da do tác động bên ngoài. Giải pháp cho những vấn đề trên chính là nhuộm da và làm mới màu sơn. Thay đổi màu da của túi vừa có thể cứu cánh và vừa có thể thay đổi diện mạo mới cho chiếc túi cũ đã hỏng.

Khi thực hiện nhuộm lại màu túi xách thì không chỉ giúp túi có được màu sắc đẹp, đều màu. Mà còn giúp đánh bay các vết trầy xước nhỏ, đơn giản. Đem lại bề mặt túi da sáng bóng, đẹp như mới. Bảo dưỡng túi hiệu với mức phí ưu đãi 10% cơ bản & chuyên sâu đến hết 15/08/2022.

Săn DEAL HOT ngay hôm nay!