fb-pixel-noscriptJoolux cùng Bizverse tạo ra dự án mới, nâng tầm mua sắm 4.0 cho các tay chơi hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng | Joolux

Joolux cùng Bizverse tạo ra dự án mới, nâng tầm mua sắm 4.0 cho các tay chơi hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng

30/03/2022

Joolux là nền tảng trao đổi thương hiệu đã qua sử dụng được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu "mang thế giới xa xỉ đến gần hơn với người Việt”. Joolux tạo ra cả những giá trị hữu hình lẫn tinh thần xoay quanh các sản phẩm thời trang cao cấp của mình. Đội ngũ của công ty không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Joolux cùng Bizverse, một nền tảng Metaverse cho hoạt động kinh doanh không tiếp xúc. Thông qua Bizverse chúng ta có thể xây dựng một không gian mua sắm trên bản đồ kỹ thuật số 3D. Từ đó, khách hàng dù ngồi ở nhà hay bất cứ đâu cũng dễ dàng mua sắm và xem được chi tiết tình trạng của sản phẩm giúp cho việc mua hàng trở nên hiện đại và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chính những tiềm năng ưu việt của quá trình chuyển đổi số đã thu hút được nhiều công ty lớn trên thị trường cùng tham gia như Blockchain (công nghệ chuỗi khối), cùng với các nền tảng công nghệ phát triển như Digital Twin (bản sao số), 3D Map (bản đồ 3D), VR360 (công nghệ thực tế ảo 360 độ), VRFairs (nền tảng tổ chức sự kiện thực tế ảo) ....Và trong đó Joolux và Bizverse cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác vào ngày 12 tháng 3. Sự hợp tác này là lời khẳng định của Joolux rằng chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng và tạo ra những giá trị mới. Kể từ đó, Joolux muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đã chọn mua sắm và tin dùng các dịch vụ từ thương hiệu.

Cùng lắng nghe ông Tạ Xuân Hiển - CEO của Joolux về những định hướng và kỳ vọng của thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam khi hợp tác cùng Bizverse.

“Joolux với mong muốn đổi mới trong ngành kinh doanh thời trang hàng hiệu, khi mà các top brand như Gucci, Hermes,... đã đưa các sản phẩm của họ lên Metaverse để tăng tính tiện dụng. Và đó cũng là lý do khiến Joolux muốn cải tiến để bắt kịp các xu hướng thời trang quốc tế cũng như trong khu vực và người tiêu dùng hiện đại.

Joolux kết hợp cùng Bizverse để mô hình hoá các shop vật lý truyền thống lên Metaverse với hệ thống cửa hàng và sản phẩm được thể hiện lên NFT giúp khách hàng có một trải nghiệm tiện lợi hơn rất nhiều từ thông tin cho đến sản phẩm thông qua nền kinh tế không tiếp xúc.”