fb-pixel-noscriptJames Bond tái xuất cùng chiếc đồng hồ Seamaster phiên bản mới | Joolux

James Bond tái xuất cùng chiếc đồng hồ Seamaster phiên bản mới

06/10/2020

Là bộ phim chính thức thứ 25 về James Bond, No Time To Die, chuẩn bị phát hành vào tháng 4 năm nay. Đối tác đồng hồ chính thức lâu năm - Omega cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ đáng tin cậy của điệp viên và cũng là sản phẩm được yêu thích nhất thế giới tại một sự kiện dạ tiệc tại New York.

OMEGA đã cho ra mắt mẫu sản phẩm mới - Seamaster Diver 300M 007 bên cạnh việc ra mắt bộ phim James Bond mới. Ảnh: man's world india
OMEGA đã cho ra mắt mẫu sản phẩm mới - Seamaster Diver 300M 007 bên cạnh việc ra mắt bộ phim James Bond mới. Ảnh: man's world india

Khách được chào đón tại The Top of The Standard, quán bar trên tầng thượng trên Highline của thành phố, nơi Seamaster Diver 300M 007 Edition mới lần đầu tiên được tiết lộ. Nam diễn viên Daniel Craig, cũng như các nhà sản xuất Michael G. Wilson và Barbara Broccoli đã xuất hiện đặc biệt cho dịp này.

Hợp tác thiết kế giữa OMEGA và nam diễn viên Daniel Craig

James Bond đã đeo các thiết kế của OMEGA kể từ GoldenEye vào năm 1995 và đây chính là sự lựa chọn của Lindy Hemming, nhà thiết kế trang phục đã làm việc cho tất cả các bộ phim Bond giữa GoldenEye và Casino Royale. Khi khách mời đến tham dự sự kiện ở New York, họ đã được chào đón bằng màn trình diễn độc đáo với sự trưng bày đầy đủ những chiếc đồng hồ Seamaster độc đáo mà điệp viên người Anh đã đeo trong suốt 25 năm qua.

Raynald Aeschlimann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của OMEGA, đã chào đón mọi người vào bên trong và giới thiệu chiếc đồng hồ mới. Anh ấy nói, “James Bond có nhiều phẩm chất giống như OMEGA, từ phong cách tinh tế đến tinh thần phiêu lưu và độ chính xác tuyệt đối. Chúng tôi rất nóng lòng để mọi người nhìn thấy chiếc đồng hồ mới mà anh ấy sẽ đeo trên màn hình." 

Chàng điệp viên James Bond tài hoa cùng chiếc đồng hồ Seamaster cao cấp của mình. Ảnh: man's world india
Chàng điệp viên James Bond tài hoa cùng chiếc đồng hồ Seamaster cao cấp của mình. Ảnh: man's world india

Nói về sự tham gia của mình trong quá trình thiết kế, Daniel Craig cho biết, “Khi làm việc với OMEGA, chúng tôi quyết định rằng một chiếc đồng hồ nhẹ sẽ là chìa khóa cho một quân nhân như 007. Tôi cũng đề xuất một số chi tiết và màu sắc cổ điển để tạo nét độc đáo cho chiếc đồng hồ. . Tác phẩm cuối cùng trông thật khó tin.”

Seamaster Diver 300M 007 Edition mới được chế tạo với mục đích đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong quân sự và vẫn liên kết chặt chẽ với nam diễn viên trong suốt quá trình thiết kế, cân nhắc đến kiến thức James Bond đặc biệt của anh ấy để hiểu loại tính năng mà đồng hồ có thể yêu cầu.

Tinh tế trong từng chi tiết

Chiếc đồng hồ 42 mm được chế tác từ titan vốn thường được sử dụng cho vỏ, dây đeo lưới và khóa điều chỉnh cải tiến. Chất liệu bền và nhẹ khiến cho thiết kế đồng hồ này trở nên hoàn hảo cho một điệp viên hoạt động ngầm. Để giảm trọng lượng, Omega đã sử dụng nhôm nâu nhiệt đới (`tropical’ brown aluminum) cho mặt số và vòng bezel. Những yếu này đã tạo ra cái vẻ ngoài cổ điển nhờ vào SuperLumiNova cổ điển lấp đầy thang đo lặn, kim và chỉ số được bôi đen.

Mẫu Seamaster Diver 300M 007 Edition mới dự kiến sẽ được bày bán tại các cửa hàng của OMEGA vào tháng Hai năm sau. Ảnh: man's world india
Mẫu Seamaster Diver 300M 007 Edition mới dự kiến sẽ được bày bán tại các cửa hàng của OMEGA vào tháng Hai năm sau. Ảnh: man's world india

Trên phần mặt sau là một dãy số tuân theo định dạng dành cho đồng hồ quân đội. ‘0552’ là mã số được chỉ định cho nhân viên Hải quân, với ‘923 7697’ là số dành cho đồng hồ của thợ lặn. Chữ cái ‘A’ là mã dùng để biểu thị một chiếc đồng hồ có núm vặn trong khi ‘007’ là số điệp viên mang tính biểu tượng của James Bond. Cuối cùng, số ‘62’ là năm của bộ phim James Bond đầu tiên. Phần mặt sau của đồng hồ có khóa Naiad giữ cho tất cả các bản khắc được căn chỉnh chính xác.

Đồng hồ được điều khiển bởi OMEGIA CoAxial Master Chronometer Calibre 8806, đã đạt được các tiêu chuẩn cao nhất của ngành về độ chính xác, hiệu suất đo thời gian và khả năng chống từ tính. Nó sẽ được phát hành tại các cửa hàng OMEGA từ tháng Hai. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn giữa vòng đeo tay bằng lưới titan, hoặc dây đeo NATO sọc màu nâu sẫm, xám và be, với số 007 được khắc trên vòng. Đồng hồ sẽ được đặt trong một chiếc túi pouch màu nâu độc quyền của hãng.

Vân Bùi (theo Man's world India)