Hé lộ mẫu túi Chanel không thể thiếu của ngôi sao Margaret Qualley

28/07/2020

Ngôi sao, diễn viên đang lên - Margaret Qualley trong chiến dịch quảng cáo túi xách Chanel 19 đã được khắc họa thông qua buổi chụp ảnh với nhiếp ảnh Steven Meisel và Sofia Coppola. Bên cạnh đó, lý do cô trở thành fan hâm mộ trung thành của Virginie Viard cũng được hé lộ. 

Nữ ngôi sao Margaret Qualley cùng chiếc túi Chanel 19 nổi tiếng. Ảnh: Steven Meisel 
Nữ ngôi sao Margaret Qualley cùng chiếc túi Chanel 19 nổi tiếng. Ảnh: Steven Meisel 

Phong cách riêng từ mẫu thiết kế mới nhất của Chanel

Khi Virginie Viard được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo sáng tạo của Chanel, sau hơn 30 năm làm việc tại nhà mốt cùng cựu giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld, sự hiểu biết độc đáo của cô về thương hiệu đã đảm bảo rằng, bên cạnh việc duy trì các quy tắc lịch sử của mình, cô có thể khuếch đại sự cộng hưởng của thương hiệu đến với những người phụ nữ hiện đại. 

"Virginie… thật sự rất phi thường", Margaret Qualley chia sẻ qua Zoom từ nhà chị gái của cô tại Highland Park - LA. "Tất cả mọi thứ cô ấy tạo ra đều mang lại cảm giác rất cổ điển - nhưng không bao giờ gượng ép, mà trái lại rất tự nhiên. Tuy nhiên, cô ấy cũng thuộc tuýp người theo phong cách rock and roll và cá tính."

Margaret Qualley cá tính trong chiếc áo khoác da phối cùng túi Chanel 19. Ảnh: Chanel
Margaret Qualley cá tính trong chiếc áo khoác da phối cùng túi Chanel 19. Ảnh: Chanel

Bản thân Qualley, đang để mặt mộc và mặc một chiếc áo phông cổ điển từng thuộc về anh trai cô, bên cạnh là chồng sách mà cô đã đọc trong suốt thời gian cách ly, thể hiện chính xác tinh thần đó. Đó là lý do tại sao Qualley đã được chọn trở thành một trong những đại sứ thương hiệu của nhà mốt lâu đời vào đầu năm nay và hiện đang là gương mặt đại diện của mẫu túi xách Chanel 19 đình đám. "Tôi thật sự rất thích sự giản dị của mẫu túi này? Nó rất đặc biệt, nhưng theo một cách dễ tiếp cận," Qualley giải thích. "Tôi cảm thấy mình trông tuyệt vời hơn khi mang nó. Khi lớn lên, tôi hy vọng mình cũng có thể trông thật tuyệt vời như chiếc túi Chanel 19 này."

Cảm hứng cho chiến dịch quảng cáo của túi xách Chanel 19

Steven Meisel và Sofia Coppola là hai nhân vật "huyền thoại" chịu trách nhiệm chỉ đạo biểu diễn và chụp ảnh cho suốt chiến dịch. "Sofia thực sự muốn buổi chụp mang lại cảm giác vui tươi - một kiểu hoài niệm về những mẫu quảng cáo của những năm 90, nơi mà những người phụ nữ đang cười đùa với nhau" nữ diễn viên giải thích. "Bạn có thể không còn thấy điều đó xảy ra nhiều như thường lệ, bởi vì nó có một định mức về việc thể hiện vẻ ngoài cá tính và bất cần. Nhưng tôi luôn quan tâm rất nhiều về mọi thứ và tôi không thật sự tuyệt vời, vì vậy điều đó thật sự giúp ích cho tôi rất nhiều. Cô ấy thực sự đã khuyến khích tôi trở nên ngớ ngẩn."

Margaret Qualley trong buổi chụp hình sản phẩm. Ảnh: Jojo Whilden
Margaret Qualley trong buổi chụp hình sản phẩm. Ảnh: Jojo Whilden

Bầu không khí đó, kết hợp với studio của Meisel đã tạo nên những bức hình tuyệt vời. "Cả một không gian chỉ có bạn và anh ấy đang ngồi đó và hút thuốc. Tôi thực sự cảm thấy như đang ở trong một buổi chụp mang tính biểu tượng thời xa xưa, cảm giác giống như bạn đang xuyên không về những bối cảnh buổi chụp hình lãng mạn đã từng được sử dụng". 

Những dòng sản phẩm có vẻ ngoài lôi cuốn giúp thể hiện rõ nét vẻ quyến rũ đặc trưng của mẫu túi Chanel của Virginie như quần áo và phụ kiện, chúng mang phong cách thanh lịch và phóng khoáng, với thiết kế vượt thời gian nhưng vẫn giữ được nét hiện đại. Nét lãng mạn, quyến rũ theo phong cách xa xưa kết hợp với tính thực dụng (pragmatism) của phong cách đương đại, nay đã được chắt lọc để đưa vào chiến dịch của Qualley cùng chiếc túi xách 19. Đây chắc chắn sẽ là chiến dịch gây tiếng vang trong cộng đồng thời trang thế giới.

Vân Bùi (theo Vogue)