fb-pixel-noscriptDưới 50 triệu sở hữu ngay hàng hiệu khi mua tại livestream | Joolux

Dưới 50 triệu sở hữu ngay hàng hiệu khi mua tại livestream

09/10/2022

Trong suốt mùa hè vừa qua, chắc hẳn nhiều lần các tín đồ hàng hiệu đã tiếc nuối vì chưa thể sở hữu những thiết kế mà mình yêu thích. Với sự phát triển của ngành hàng second hand đang dần phổ biến để người dùng có thêm cơ hội được sở hữu những sản phẩm đến từ các top brand thời trang, đôi khi việc mua trực tiếp tại các cửa hàng lại nằm ngoài tầm với của nhiều người.

Hiểu được tâm lý của các tín đồ hàng hiệu nhà Joolux, thì đây chính là tin vui mà Joolux mang tới cho khách hàng của mình. Chỉ với dưới 50 triệu các tín đồ hàng hiệu có thể sở hữu ngay cho mình những thương hiệu đình đám như: Saint Laurent, Alexander McQueen, Balenciaga, Burberry, Louis Vuitton, Prada, Céline, Dior…

Đặc biệt với buổi livestream lần này, LẦN ĐẦU TIÊN Joolux muốn dành tặng cho các tín đồ hàng hiệu món quà đặc biệt khi mua bất kì sản phẩm nào tại livestream. Chương trình được áp dụng như sau:

Thông tin livestream:

20h ngày 12.10.2022 trên kênh fanpage chính thức của Joolux

Các thương hiệu livestream: Saint Laurent, Alexander McQueen, Balenciaga, Burberry, Louis Vuitton, Prada, Céline, Dior, Guci, Dolce & Gabana… với giá dưới 50 triệu

Ngoài ra Khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào tại livestream, sẽ được NHẬN NGAY VÒNG TRẦM TRỊ GIÁ 3 TRIỆU ĐỒNG.

Cách thức chốt đơn:

Khách hàng comment tại post với cấu trúc: Mã sản phẩm + Số điện thoại

Đơn hàng được xác nhận thành công sau khi khách hàng thanh toán 100%

Sản phẩm sẽ được ship cùng quà tặng là 1 chiếc vòng trầm trị giá 3 triệu sau chương trình.

Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho khách hàng mua tại livestream.

Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có của nhà Joolux, các khách hàng yêu quý đừng quên đặt lịch và đếm ngược đến ngày livestream vào lúc 20h ngày 12.10.2022 trên kênh Fanpage chính thức của Joolux nhé.