fb-pixel-noscriptDòng túi Hermès đáng đầu tư suốt mọi thời đại | Joolux

Dòng túi Hermès đáng đầu tư suốt mọi thời đại

25/05/2022

“Cổ điển vượt thời gian" có lẽ là cách để gọi tên những mẫu túi xách kinh điển đáng đầu tư của thương hiệu xa xỉ bậc nhất Hermès. Ngay tại Joolux, bạn có thể săn lùng cho mình “món bảo vật” trị giá hàng nghìn USD đảm bảo chính hãng, hứa hẹn tăng giá trong tương lai.

Những chiếc túi Hermès siêu hiếm. Ảnh: sưu tầm
Những chiếc túi Hermès siêu hiếm. Ảnh: sưu tầm

Nổi tiếng bởi sự độc quyền và khan hiếm, những dòng túi đình đám nhất của nhà mốt giá trăm nghìn USD vẫn được giới mộ điệu săn đón và sẵn sàng đầu tư. “Săn” ngay tại Joolux top dòng túi nổi bật của thương hiệu tồn tại hơn 200 năm. Theo thời gian, giá trị của những "món đồ cổ" trăm tuổi này chỉ có tăng chứ không có dấu hiệu giảm sút.

Hermès Birkin - Mang tên nữ diễn viên Jane Birkin

Khi nói về sản phẩm đáng đầu tư suốt nhiều thập kỷ, túi xách Hermès Birkin luôn dẫn đầu. Hermès Birkin là cái tên khiến phái đẹp trên toàn thế giới khao khát. Vươn lên khỏi định nghĩa một chiếc túi thông thường, Birkin còn như là danh mục đầu tư đáng thử của mọi tín đồ hàng hiệu hiện đại, khẳng định địa vị của chủ nhân.

Nếu là người chuyên sưu tầm, săn lùng những “báu vật” siêu hiếm thì chiếc Hermès Birkin khoá Palladium, size 25 tại Joolux chính là món đáng đầu tư, giữ làm tài sản trọn đời. 

Giá trị đầu tư: Chỉ tăng chứ không giảm. Giá niêm yết mua tại cửa hàng luôn thấp hơn so với giá sang tay, mức độ tăng tùy thuộc vào chất liệu (da bò hay da exotic), cũng như liệu túi có phải phiên bản giới hạn hay không, loại khoá của túi.

Hermès Birkin khoá bạc hiện được bán với giá 650.000.000 triệu đồng. Ảnh: Joolux
Hermès Birkin khoá bạc hiện được bán với giá 650.000.000 triệu đồng. Ảnh: Joolux

Hermès Kelly - Gắn liền Công nương Grace Kelly

Năm 1930, chiếc túi Hermès Kelly "vụt sáng" khi xuất hiện chung khung hình với Công nương Grace Kelly. Từng xuất hiện trong bộ phim Alfred Hitchcock với công nương vào năm 1954. Và năm 1956, khi công nương Grace Kelly dùng chiếc Kelly để che chắn bụng bầu trước báo giới, chiếc túi lần nữa tạo nên cơn sốt rầm rộ. Nhờ đó, chiếc túi xách kinh điển của nhà mốt được đổi tên thành Kelly.

Giá trị đầu tư: một món đầu tư chỉ tăng chứ không giảm. Ngoài ra, các phiên bản giới hạn như Hermès Kelly da trăn…đều có mức giá tăng gấp đôi, ba lần.

BST Hermès Kelly siêu hiếm đang được bán tại Joolux. Ảnh: Joolux
BST Hermès Kelly siêu hiếm đang được bán tại Joolux. Ảnh: Joolux

Hermès Constance - “Viên kim cương” bí ẩn

Đơn giản và thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp – Hermès Constance được ví tựa “Viên kim cương” đầy cuốn hút trong làng thời trang hàng hiệu. Không được bán rộng rãi ,bạn chỉ có thể được đăng ký mua khi là khách hàng thân thiết của nhà mốt. Mẫu túi dễ nhận diện nhờ chiếc khóa nắp hình chữ H mạnh mẽ đối lập với phom dáng vuông bo góc tròn. Đây sẽ là chiếc túi đa năng, linh hoạt mix&match dù thời trang công sở hay streetwear (thời trang đường phố).

Giá trị đầu tư: Trung bình, trên thị trường sang tay trị giá của túi xách Hermès Constance tăng nhẹ, khoảng 110% so với giá niêm yết.

Hermès Constance mix&match cùng những outfit dạo phố thanh lịch. Ảnh: sưu tầm
Hermès Constance mix&match cùng những outfit dạo phố thanh lịch. Ảnh: sưu tầm

Hermès Picotin 18 - Túi “chiếc xô” đắt giá

Với mức giá mềm, Hermès Picotin sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc khi mong muốn sở hữu item từ nhà mốt đình đám. Cấu trúc túi kết hợp giữa Bucket và Tote được ưa chuộng trong những năm gần đây. Được làm từ chất liệu da taurillon clemence, và sở hữu phom dáng đứng với bốn đinh tán giúp chống trầy xước cho phần đáy túi, có hai quai xách song song được chế tác vô cùng tinh tế và chắc chắn.  Khoang túi rộng rãi, giúp quý cô dễ dàng mix cùng những outfit năng động hằng ngày.

Hermès Picotin 18 phiên bản màu đen được ưa chuộng. Ảnh: sưu tầm
Hermès Picotin 18 phiên bản màu đen được ưa chuộng. Ảnh: sưu tầm