fb-pixel-noscriptĐịa chỉ tin cậy thanh lý món đồ hiệu bạn từng yêu | Joolux

Địa chỉ tin cậy thanh lý món đồ hiệu bạn từng yêu

20/04/2022

Bạn là người yêu thời trang, luôn cập nhật tủ đồ hiệu của mình với những sản phẩm trendy nhất. Bởi vậy, tủ đồ hiệu luôn trong tình trạng quá tải, thay vì để những món đồ hiệu như túi xách-giày dép-đồng hồ “nằm im" một chỗ, hãy tìm cho chúng “hành trình mới” qua những địa điểm thanh lý uy tín và mang về khoản tài chính xứng đáng.

1. Thanh lý & thu mua hàng hiệu nghĩa là gì

Thanh lý hàng hiệu là xu hướng được tín đồ thời trang hiện đại ưa chuộng khi có quá nhiều món đồ không còn nhu cầu sử dụng. Bạn có thể bán đi để làm mới tủ quần áo hoặc đơn thuần muốn thu về một khoản tiền tương xứng.

Với vai trò trung gian uy tín, Joolux sẽ thu mua vào sản phẩm của bạn và thanh khoản ngay mức tài chính tương ứng giá trị sản phẩm.

2. Tại sao Joolux là địa chỉ tin cậy để thanh lý món đồ hiệu của bạn

Hàng hiệu là loại sản phẩm có giá trị lớn, lên đến hàng nghìn đô, chính vì vậy việc lựa chọn nơi thanh lý cũng cần thật uy tín và chuyên nghiệp. Giữa vô vàn đơn vị thu mua hay cá nhân nhỏ lẻ trên thị trường, Joolux với tiềm lực tài chính vững chắc tự tin chính là nơi phù hợp để trở thành bến đỗ mới cho sản phẩm mình từng yêu. 

  • Sản phẩm khi thanh lý tại Joolux được định giá ở mức tốt nhất dựa trên tình trạng, mức độ hư tổn 

  • Thanh khoản nhanh, thu về khoản tài chính xứng đáng, không mất thời gian chờ đợi

  • Chính sách thanh lý hấp dẫn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

  • Tiềm lực tài chính vững mạnh, bởi vậy những chiếc túi xách có giá trị lên đến hàng tỷ đồng, Joolux cũng không ngại đến việc thu mua

3. Sản phẩm & thương hiệu nhận thu mua tại Joolux

Đa dạng sản phẩm và thương hiệu cao cấp, Joolux nhận thu mua túi xách, giày dép, đồng hồ cao cấp như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci, …

4. Quy trình thu mua

Nhằm đảm bảo và minh bạch, Joolux sẽ kiểm định tính chính hãng của sản phẩm ứng dụng công nghệ AI và đội ngũ chuyên gia. Nếu sản phẩm khách hàng thanh lý đạt chuẩn Authentic, Joolux sẽ tiến hành định giá, thoả thuận và thu mua. Khách hàng sẽ phải trả chi phí kiểm định.

Dựa trên tình trạng của sản phẩm, Joolux sẽ đưa ra mức giá tương xứng, nếu khách hàng đồng ý thoả thuận với mức giá trên. Joolux sẽ tiến hành thu mua nhanh gọn và thanh toán ngay. Một giải pháp khác, nếu chưa hài lòng với mức giá thu mua, khách hàng có thể lựa chọn hình thức ký gửi lại Joolux. Nghĩa là, chúng tôi sẽ thay bạn bán đi sản phẩm hàng hiệu trên với mức giá mong muốn.