fb-pixel-noscriptĐÀM VĨNH HƯNG “TẨU TÁN” ĐỒ HIỆU TRONG ĐÊM? | Joolux

ĐÀM VĨNH HƯNG “TẨU TÁN” ĐỒ HIỆU TRONG ĐÊM?

08/09/2020

Trái ngược với hình ảnh Mr. Đàm cool ngầu, lộng lẫy trên sân khấu, ông hoàng đồ hiệu của showbiz Việt sẵn sàng lăn xả, quần đùi áo phông soạn và “tẩu tán” đồ hiệu số lượng lớn ngay trong đêm ngay sau khi ca sĩ Dương Triệu Vũ “phục kích” kho đồ hiệu của anh.

Những chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như LV, Hermes, Gucci, D&G,... và rất nhiều quần áo, giày dép, phụ kiện do chính Mr. Đàm chọn lựa kỹ càng sẽ được bán ĐỘC QUYỀN trên sàn TMĐT Joolux.com trong chương trình “Đồ sao hiệu, tủ nhà mình”. Trong đó có cả những sản phẩm hiện không còn được sản xuất hay được thiết kế dành riêng cho Mr. Đàm nên độ độc đáo, quý hiếm lại càng cao và xịn!

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng sẽ chọn riêng 20 món đồ hiệu có ý nghĩa nhất của anh để đăng bán cho các fans nhanh tay nhất vào ngày pre-sale 08/9. Sau đó, một số lượng lớn đồ hiệu từ túi xách, quần áo, giày dép,... của Mr. Đàm sẽ được đăng bán độc quyền trên Joolux.com từ ngày 10/9.

Nhiều đồ hiệu được Mr. Đàm tung ra trong dịp "dọn tủ". Ảnh: Joolux
Nhiều đồ hiệu được Mr. Đàm tung ra trong dịp "dọn tủ". Ảnh: Joolux

Thương hiệu Joolux (Journey of Luxury) do Dương Triệu Vũ thành lập hướng đến hành trình mới cho những sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng thông qua nền tảng trang thương mại điện tử. Qua đó, người ký gửi và tìm mua có một nơi uy tín để mua bán, lựa chọn những món đồ hiệu đã qua sử dụng được đảm bảo tính chính hãng nhờ hệ thống kiểm định, tình trạng sản phẩm được miêu tả rõ ràng, chi tiết và được tư vấn tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên của Joolux.

Joolux tổ chức chương trình "Đồ sao hiệu, tủ nhà mình" với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi giờ đây chính fans của những Sao Hiệu là ca sĩ, diễn viên, MC,... nổi tiếng được công chúng yêu mến hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ hiệu “chính chủ” thần tượng mình.

Mọi thông tin về chương trình và các sản phẩm thanh lý độc quyền của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được cập nhật đầy đủ tại Joolux.com.

Vương My