fb-pixel-noscriptCó gì ở chương trình kết hợp giữa Ngọc Thanh Tâm và Joolux của Dương Triệu Vũ? | Joolux

Có gì ở chương trình kết hợp giữa Ngọc Thanh Tâm và Joolux của Dương Triệu Vũ?

30/10/2020

Nổi tiếng không chỉ bởi tài năng trong diễn xuất, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm còn được biết đến với danh hiệu “rich kid” giới showbiz với gout thời trang sang chảnh của mình.

Sở hữu gout thời trang cực chất cùng gia thế khủng, không quá ngạc nhiên khi nữ diễn viên sở hữu cả một gia tài hàng hiệu không hề thua kém “ông hoàng hàng hiệu” Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã trở thành ngôi sao thứ 2 sau Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng Joolux.com trong chương trình “Đồ Sao Hiệu, Tủ Nhà Mình”. 

Joolux (Journey of Luxury) do Dương Triệu Vũ thành lập với mục tiêu mang hàng hiệu đến gần các tín đồ tại Việt Nam hơn. Không chỉ thỏa mãn niềm đam mê sưu tầm, Joolux còn hướng đến hệ sinh thái toàn diện dành riêng cho người chơi hàng hiệu, nổi bật hơn cả là dịch vụ kiểm định bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) Entrupy 4.0.

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm.
Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Chương trình “Đồ Sao Hiệu, Tủ Nhà Mình” đã gây được sự chú ý lớn từ khi mới bắt đầu với hàng trăm món hàng hiệu từ tủ đồ của Mr.Đàm và lần này là sự xuất hiện của Ngọc Thanh Tâm. Sở hữu phòng chứa trang phục rộng 90m2 với hơn 300 đôi giày, hơn 200 túi xách hàng hiệu và hàng trăm món phụ kiện khác, ngọc nữ màn ảnh Việt là một trong những tín đồ nổi tiếng trong cộng đồng đam mê hàng hiệu.

Chính vì vậy, để tránh bỏ quên và lãng phí những món hàng hiệu không dùng đến nhiều, Ngọc Thanh Tâm quyết định kết hợp cùng Dương Triệu Vũ thanh lý những món hàng hiệu này. Như vậy, sau Đàm Vĩnh Hưng, cô chính là sao Việt thứ hai lựa chọn sử dụng sàn thương mại Joolux.

Không chỉ sở hữu gia tài khủng mà Ngọc Thanh Tâm còn thể hiện tài năng của mình ở độ tuổi còn rất trẻ. Năm 13 tuổi, nữ diễn viên đã thể hiện năng khiếu diễn xuất khi giành giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ. Đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm hai khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Với chương trình lần này, nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” đã quyết định trích một phần số tiền thu được để ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn trong đợt bão vừa qua. Ngọc Thanh Tâm cũng vận động gia đình, người thân và bạn bè quyên góp được số tiền là 527 triệu đồng và đã cùng diễn viên Lan Ngọc, ca sĩ Khải Đăng ra Quảng Nam 2 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

Vân Nguyễn