fb-pixel-noscriptBộ sưu tập mùa Xuân năm 2021 của Celine là lời tuyên ngôn tuyệt vời dành cho phái đẹp | Joolux

Bộ sưu tập mùa Xuân năm 2021 của Celine là lời tuyên ngôn tuyệt vời dành cho phái đẹp

18/11/2020

Celine - thương hiệu xa xỉ phẩm nước Pháp - vừa cho ra mắt công chúng những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập mùa Xuân 2021. Tất cả đều mang phong cách phóng khoáng khiến bất cứ cô nàng nào cũng yêu thích.

Bộ sưu tập là sự kết hợp phong cách Paris và xu hướng giới trẻ hiện đại

Mới đây, Hedi Slimane, nhà thiết kế đồng thời cũng là Giám đốc Nghệ thuật của nhà mốt Celine,   đã giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình cho mùa Xuân 2021 tại Monaco. Buổi diễn được tổ chức tại một địa điểm mang đậm chất thể thao để thể hiện tính thẩm mỹ giản dị và phóng khoáng của bộ sưu tập mùa xuân năm 2021. 

Xét về tổng thể, bộ sưu tập lần này là sự kết hợp các item trẻ trung và vui tươi, có thể dễ dàng phối cùng các set trang phục khác nhau với mong muốn mang đến sự lạc quan trong thời điểm khó khăn hiện nay. Những chiếc áo blazers dáng vuông kết hợp cùng với quần jean, giày thể thao và mũ bóng chày, chứng minh rằng thời trang trên sàn diễn như chúng ta biết đang trên đà thay đổi. 

Mặc dù thời trang nói chung đã dần biến đổi để có thể thích ứng với các xu hướng của giới trẻ ngày nay, nhưng bộ sưu tập này là minh chứng cho sự hiểu biết và đam mê của nhà thiết kế Hedi Slimane với phong cách của thế hệ trẻ hơn ai hết. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ văn hóa thời trang Paris với một nét mới trẻ trung đầy mới mẻ.

Túi xách - “ngôi sao” của buổi diễn

Có thể nói, túi xách chính là item không thể thiếu và đã làm nên thương hiệu của Celine trong bao năm qua. Với bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Hedi Slimane tập trung vào những thiết kế trứ danh như chiếc túi Sulky mới ra mắt, xuất hiện trên sàn diễn với nhiều sắc thái khác nhau trên chất liệu da matelassé. Chiếc túi đeo vai Ava kinh điển của thương hiệu gây ấn tượng với chất liệu canvas Triomphe cổ điển của Celine. Đây chắc chắn sẽ trở thành một cú hích lớn cho thương hiệu trong mùa này. 

Ngoài ra, chiếc túi còn được sản xuất với các phiên bản màu nâu cổ điển và màu be sữa. Họa tiết Triomphe không chỉ được sử dụng trên trên túi Ava mà cả những thiết kế khác như Tambour hay chiếc túi tote ngoại cỡ. Mặc dù bộ sưu tập này chủ yếu tập trung vào các thiết kế đeo chéo vai, nhưng một mẫu túi có hình dáng và có cấu trúc khá độc đáo của Celine - Lunch Box, được các người mẫu cầm trên tay bằng chất liệu da mịn và da thằn lằn sáng bóng.

Vân Nguyễn (Theo The Purse Blog)