fb-pixel-noscript3 BST kết hợp cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu từ các thương hiệu thời trang cao cấp | Joolux

3 BST kết hợp cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu từ các thương hiệu thời trang cao cấp

01/01/2021

Gucci, Louis Vuitton và LeSportsac là các thương hiệu thời trang cao cấp kết hợp cùng các nhân vật hoạt hình và cho ra mắt những bộ sưu tập vô cùng vui nhộn bao gồm cả các item quần áo lẫn giày dép.

Gucci x Vịt Donald

Chiếc áo sweater với hình ảnh 3 người cháu của chú vịt Donald: Huey, Dewey và Louie
Chiếc áo sweater với hình ảnh 3 người cháu của chú vịt Donald: Huey, Dewey và Louie
Đôi giày sneaker đế thô rất được yêu thích của Gucci: Chunky Rhyton
Đôi giày sneaker đế thô rất được yêu thích của Gucci: Chunky Rhyton

Rất nhiều các tín đồ thời trang tỏ ra thích thú khi một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại của nhà Disney được mang lên các thiết kế xa xỉ của Gucci để tạo nên những item thời trang vô cùng thú vị. Nhà mốt nước Ý ra mắt một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tác phẩm loạt phim hoạt hình nổi tiếng Chú Chuột Mickey của Walt Disney từ những năm 80. Với hình tượng người bạn thân nhất của Mickey - vịt Donald và 3 người cháu tinh nghịch của Donald là Huey, Dewey và Louie. Các item được kết hợp trong Bộ sưu tập Epilogue bao gồm các item đa dạng từ ví, túi xách, vali, giày thể thao cho đến quần áo cho cả nam và nữ.

Louis Vuitton x The Adventures of Zoooom with Friends

Trong bộ sưu tập thời trang nam SS21 của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton với tên gọi “Message in a Bottle”, các nhân vật hoạt hình gốc của Virgil Abloh, “The Adventures of Zoooom with Friends” đã được mang vào các thiết kế. Nhà thiết kế đã tưởng tượng ra một chuyến du hành ảo xuyên thế giới bắt đầu tại nhà tổ tiên của Louis Vuitton tại Asnieres, ngoại ô Paris nước Pháp, nơi những người thợ đang vận chuyển hàng hóa lên một chiếc sà lan xuôi theo dòng sông Seine. Các nhân vật hoạt hình đầy màu sắc ẩn náu và trốn trên tàu này, viết ra những cuộc phiêu lưu kỳ thú của họ. Chủ đề đậm chất thơ ấu liên tục được Virgil Abloh thể hiện trong các sản phẩm may mặc và phụ kiện đi kèm.

LeSportsac x Hello Kitty

Trong mùa thời trang lần này, thương hiệu thời trang LeSportsac trở lại với sự hợp tác cùng một nhân vật vô cùng đáng yêu đến từ Nhật Bản: chú mèo Hello Kitty nổi tiếng của Sanrio. Xuất hiện trên các item đặc trưng của LeSportsac - chiếc ví cầm tay Bow Clutch, túi đeo chéo Bow Crossbody và các thiết kế túi xách quen thuộc khác của thương hiệu như Deluxe Everyday Bag và Classic Hobo, hình tượng chú mèo đáng yêu Hello Kitty và những người bạn nổi lên trên cảnh quan thành phố New York nổi tiếng cùng nhiều chi tiết đặc trưng khác của thương hiệu. Các thiết kế sử dụng rất nhiều chi tiết chiếc nơ quen thuộc của nhân vật Hello Kitty để tạo nên sự liên kết xuyên suốt bộ sưu tập đặc biệt này.

Vân Nguyễn (Theo Thailand Tatler)