THUÊ HÀNG HIỆU - Dịch Vụ Thời Trang Siêu Hot Và Tiện Lợi Có Thể Bạn Chưa Biết

Đã bao giờ bạn khao khát ước rằng được một lần diện thử chiếc túi Chanel, Dior đắt đỏ hay một đôi giày Christian Louboutin lung linh; đã bao giờ bạn rất cần một món đồ hiệu thật sang chảnh để đến dự buổi tiệc quan trọng nào đó, thế rồi chiếc giá "trên trời" của chúng lai khiến bạn chùn tay? Nếu thay vì bỏ cả đống tiền để mua sắm, bạn có thể đi thuê với giá rẻ hơn rất nhiều thì sao? Và đó là nơi thị trường cho thuê đồ hiệu bắt đầu và nhanh chóng được ưa chuộng trong thời gian qua.

Xem thêm

Triển lãm “Hermès Heritage – In Motion” tại Văn Miếu Quốc Tử Giám: Di sản lịch sử là nơi khởi nguồn của một làn sóng thế hệ mới?

Sau “Harnessing the roots” (tạm dịch: Tìm từ nguồn cội) và Rouges Hermès, hãng thời trang xa xỉ Hermès tiếp tục chuỗi triển lãm các di sản thương hiệu với “In Motion”, đưa đến công chúng các tạo tác mang tinh thần “xê dịch”, phiêu lưu và khám phá những miền đất mới.

Xem thêm

Hermès, Louis Vuitton, Gucci dẫn đầu danh sách những thương hiệu xa xỉ đáng đầu tư và mua sắm nhất

Vừa qua, báo cáo thường niên Resale Report 2019 của TheRealReal – một doanh nghiệp lớn trên thế giới về resale và ký gửi các mặt hàng xa xỉ phẩm chính hãng trên nền tảng online, đã cung cấp cái nhìn chuyên sâu về xu hướng và thương hiệu trên thị trường resale, dựa trên dữ liệu độc quyền thu thập được từ hàng triệu khách hàng và sản phẩm bán ra.

Xem thêm