[Virus Vũ Hán] Dior, Gucci và nhiều thương hiệu xa xỉ sụt giảm doanh thu trầm trọng

Các nhà bán lẻ xa xỉ, hãng hàng không cũng như giá trị cổ phiếu casino đã sụt giảm liên tục xuyên suốt đại dịch virus corono (nCoV) bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Từ đó dấy lên mối lo ngại nghiêm trọng về việc ổ dịch có thể phá vỡ hoạt động du lịch cũng như mua sắm trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020.

Xem thêm

MAGIC LOTUS AUTOMATON – Kiệt tác Jaquet Droz đã chinh phục giới đồng hồ xa xỉ như thế nào?

Lấy cảm hứng từ "vòng tròn của cuộc sống", Magic Lotus Automaton tái hiện vẻ đẹp đa sắc màu và thanh bình của thiên nhiên với bức tiểu hoạ đầm sen xoay chuyển qua bốn mùa. Ở chế độ tĩnh, chiếc đồng hồ giống như một bức tranh nổi. Khi kích hoạt nút bấm Automaton, dòng nước sẽ chảy theo chiều kim đồng hồ kèm theo những chuyển động tinh tế.

Xem thêm

TÚI HIỆU VINTAGE: Khi những item pre-loved cũ kĩ lại được săn lùng còn hơn cả hàng mới ra

Đều đặn mỗi năm, khi một mẫu điện thoại mới ra đời đồng nghĩa với việc một mẫu tiền nhiệm sẽ rơi vào quên lãng. Sự đổi ngôi dễ đoán dễ nhận biết này xảy ra tương tự với laptop, TV hay các sản phẩm điện tử nói chung. Thế nhưng ở thế giới thời trang phù phiếm thì câu chuyện lại có thể bẻ hướng 180 độ. Những chiếc túi mới, đôi khi lại không “hot” hay được săn đón ráo riết như những item có tuổi thọ tới vài chục năm tuổi. Vì sao? Vì thời của những chiếc túi vintage thực sự đã đến.

Xem thêm

THUÊ HÀNG HIỆU - Dịch Vụ Thời Trang Siêu Hot Và Tiện Lợi Có Thể Bạn Chưa Biết

Đã bao giờ bạn khao khát ước rằng được một lần diện thử chiếc túi Chanel, Dior đắt đỏ hay một đôi giày Christian Louboutin lung linh; đã bao giờ bạn rất cần một món đồ hiệu thật sang chảnh để đến dự buổi tiệc quan trọng nào đó, thế rồi chiếc giá "trên trời" của chúng lai khiến bạn chùn tay? Nếu thay vì bỏ cả đống tiền để mua sắm, bạn có thể đi thuê với giá rẻ hơn rất nhiều thì sao? Và đó là nơi thị trường cho thuê đồ hiệu bắt đầu và nhanh chóng được ưa chuộng trong thời gian qua.

Xem thêm