Top 10 mẫu túi xách thiết kế đáng để đầu tư nhất hiện nay

26/09/2020
Chúng ta đang ở cuối mùa hè, điều đó có nghĩa là những đợt giảm giá túi mới nhất đang diễn ra. Mua sắm vào thời điểm giữa các mùa là thời gian hoàn hảo để tìm cho mình một chiếc túi có vẻ ngoài thời trang quanh năm. Đó là khi các nhà thiết kế như Loewe, Chanel và Gucci phát hành các phong cách không theo mùa trong các chất liệu hỗn hợp, họa tiết và nhiều hơn thế nữa. Từ kiểu dáng có nguồn gốc cổ từ những bản thiết kế được lưu trữ atelier cho đến hiện đại, đây sẽ là những mẫu túi thiết kế IT mới nhất đáng để đầu tư.

Thiết kế đồng hồ thể thao cao cấp đang được “nâng cấp” như thế nào?

25/09/2020
Thị trường đồng hồ thể thao cao cấp đang dần trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, nổi bật là những thương hiệu trẻ với các thiết kế mang tính tích hợp giữa đồng hồ và vòng đeo tay.

BTS x Dior - Phần 1: Bước đi đầy bất ngờ của một thương hiệu xa xỉ toàn cầu

23/09/2020
Giữa năm 2019, Dior đã thực hiện một bước đi quảng bá đặc biệt: thiết kế trang phục dành riêng cho sân khấu của BTS, thúc đẩy tầm ảnh hưởng của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc chạm đến mức độ nổi tiếng chưa từng có.

Đối tượng khách hàng đã cứu sống thị trường sneaker Trung Quốc

22/09/2020
Sau khi có khoảng 9,5 triệu sinh viên tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia Gaokao - Trung Quốc, kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm nay - việc ra mắt, bán lại và đấu giá trên khắp đất nước đã phát triển mạnh mẽ mặc dù đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra.

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn trên những chiếc túi cao cấp?

21/09/2020
Vết mực, son trang điểm hay những vết thức ăn, rượu lấm bẩn trên túi luôn là nỗi lo của các quý cô, đặc biệt là những chiếc túi xách cao cấp đến từ những thương hiệu xa xỉ.