Dior Bobby - Biểu tượng thời trang đương đại của Dior

02/07/2020
Thuộc bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2020 do nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri, Dior Bobby là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc đương đại và đường nét cổ điển.

HOT: Bộ sưu tập kết hợp của thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton và Nigo

01/07/2020
Sau tuyên bố “thời trang đường phố đang lụi tàn”, nhà thiết kế kiêm giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton - Virgil Abloh - đã mang đến một hình ảnh thời trang đường phố đầy sáng tạo trong bộ sưu tập mới nhất của mình.

Kiệt tác Ronde Louis Cartier tượng trưng cho nghệ thuật của Maison des Métiers d’Art

30/06/2020
Mặt số của chiếc đồng hồ Ronde Louis Cartier mới là một kiệt tác chưa từng thấy, đòi hỏi người thợ thủ công phải được đào tạo về chế tác vàng, làm nổi bật sự tiến bộ vượt bậc của các sản phẩm thủ công truyền thống tại Maison des Métiers d’Art của thương hiệu.

Kanye West hợp tác cùng Gap trong bộ sưu tập Yeezy mới

29/06/2020
Kanye West đã trở lại với làng thời trang cùng bộ sưu tập Yeezy mới vào tháng 3 vừa qua sau ba năm vắng bóng. Sau khi ra mắt, bộ sưu tập ngay lập tức khiến cộng đồng thời trang phấn khích. 

Emma Watson gia nhập Hội đồng Quản trị tập đoàn Kering

29/06/2020
Cùng với nữ diễn viên còn có Jean Liu – Chủ tịch của Didi Chuxing (nền tảng giao thông di động lớn nhất Trung Quốc) và Tidjane Thiam – Cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng Thụy Sĩ Credit Suisse.