fb-pixel-noscriptBlog | Joolux

Dưới 50 triệu sở hữu ngay hàng hiệu khi mua tại livestream

09/10/2022
Trong suốt mùa hè vừa qua, chắc hẳn nhiều lần các tín đồ hàng hiệu đã tiếc nuối vì chưa thể sở hữu những thiết kế mà mình yêu thích.

Kết thúc mùa hè với deal sale lên đến 50%++ Sản phẩm & Dịch vụ

11/08/2022
Big summer sale - Tuần lễ cuối cùng kết thúc mùa hè bùng nổ SALE OFF lên đến 50%++ sản phẩm & dịch vụ

Chanel & Top 10 sản phẩm gây “choáng" mùa hè 2022

27/07/2022
Những sản phẩm đến từ thương hiệu danh giá Chanel luôn mang đến sự thanh lịch, vượt thời đại. Nếu là một fan cuồng của Chanel chắc hẳn sẽ biết thương hiệu này luôn nói không với giảm giá. Lý do cho sự kiêu kỳ này chính là những sản phẩm được tạo ra từ nhà mốt đẳng cấp luôn mang giá trị tồn tại bền vững với thời gian.

Bí quyết bảo quản, chăm sóc túi hiệu các tín đồ thời trang phải nằm lòng

20/07/2022
Túi hiệu là một món đồ xa xỉ mà bất cứ quý cô nào cũng mong muốn sở hữu ít nhất một “em" trong đời. Tuy nhiên, việc có được một chiếc túi hiệu đôi khi không quan trọng bằng việc bảo quản chúng. Để giữ cho chiếc túi “an toàn như mới" sau thời gian dài sử dụng, giữ trọn được vẻ đẹp và giá trị túi thì đây là bài viết mà các quý cô hàng hiệu không nên bỏ qua.

Big Summer Sale - Siêu Sale, Siêu Hot

15/07/2022
Ngành thời trang đã trải qua nửa đầu năm 2022 sôi động với những bộ sưu tập từ các nhà mốt, hàng loạt thiết kế Xuân - Hè ấn tượng dành cho tín đồ thời trang. Hoà mình vào sức nóng của hè, Joolux gia nhập đại hội siêu sale với thật nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.