COLOGNE – Hương mùa xuân vĩnh hằng và bất biến

Trong thế giới nước hoa tràn ngập sắc hương, bao note mùi lên ngôi, bao xu hướng xuất hiện, nhưng có một chuẩn mực mãi không đổi thay. Chuẩn mực đó, gần như ở thời khắc khởi thủy của mùi hương, giản đơn và tươi tắn, đẹp như mùa xuân vĩnh hằng. Người tắm mình trong thế giới mùi hương đó không còn chút ưu tư, lo âu. Mùi hương mang tên Cologne.

Xem thêm

LOUIS VUITTON LES COLOGNES – Khi biển xanh, nắng vàng và sóng biếc tỏa hương

Thương hiệu Louis Vuitton ra mắt dòng nước hoa Les Colognes với 3 mùi hương Sun Song, Cactus Garden và Afternoon Swim quyến rũ và sảng khoái.

Nhà mốt Louis Vuitton vừa ra mắt dòng nước hoa Les Colognes để đón chào mùa hè mới, lấy cảm hứng từ mùa hè California tràn nắng. Bộ sưu tập gồm 3 mùi hương Sun Song – Cactus Garden – Afternoon Swim tượng trưng cho 3 yếu tố Sea, Sun, Surf (Biển, Nắng, Sóng), thể hiện sự cân bằng giữa “điều kiện tự nhiên của cologne và sự tinh tế của nước hoa”. BST Les Colognes cũng thể hiện tình yêu mà nhà chế tác Jacques Cavallier Belletrud, người sáng tạo nên dòng nước hoa này dành cho kinh đô ánh sáng Los Angeles.

Xem thêm

ENTRUPY - Giải pháp giúp tín đồ thời trang đẩy lùi hàng giả, hàng nhái

Dẫu có là ngành công nghiệp trị giá tỷ đô thì thời trang, đặc biệt là phân khúc hàng hiệu, cũng khó tránh khỏi vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Việc phân biệt chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng, kể cả tín đồ thời trang lâu năm vẫn chưa chắc có thể phân biệt được, bởi nó đòi hỏi con mắt tinh tường, kiến thức về thương hiệu và sự nhạy bén với thị trường. Và cách đây không lâu, một phát kiến thông minh về Entrupy - công nghệ kiểm định hàng giả được phát triển tại Mỹ đã gây một sự chú ý nhất định với khả năng giúp người tiêu dùng phân biệt túi xách hàng hiệu thật – giả trong tích tắc, xác suất chính xác lên đến 99%!

Xem thêm