fb-pixel-noscriptBlog | Joolux

Chanel 22 - Túi tote "nóng nhất" mùa hè 2022 chiếm sóng instagram sao Việt

13/05/2022
Chiếc túi Tote nằm trong BST mới nhất của nhà mốt Chanel 22 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng những cô nàng fashionista thời thượng trong những chuyến du ngoạn mùa Hè.

Joolux ưu đãi 100% phí chuyển đổi trả góp

29/04/2022
Mua sắm hàng hiệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế vì đã có ưu đãi đặc biệt Joolux. Miễn phí 100% phí chuyển đổi giúp bạn có thể mua sắm trả góp túi xách, phụ kiện, đồng hồ mà không phải trả khoản phí chênh lệch nào.

Địa chỉ tin cậy thanh lý món đồ hiệu bạn từng yêu

20/04/2022
Bạn là người yêu thời trang, luôn cập nhật tủ đồ hiệu của mình với những sản phẩm trendy nhất. Bởi vậy, tủ đồ hiệu luôn trong tình trạng quá tải, thay vì để những món đồ hiệu như túi xách-giày dép-đồng hồ “nằm im" một chỗ, hãy tìm cho chúng “hành trình mới” qua những địa điểm thanh lý uy tín và mang về khoản tài chính xứng đáng.

Mua hàng hiệu trả góp, “cứu tinh” của tín đồ thời trang hiện đại

05/04/2022
Việc mua sắm trả góp đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến trong nhiều năm qua, trả góp ra đời là cách giảm nhẹ nỗi lo kinh tế nhưng người mua vẫn hưởng trọn những lợi ích của sản phẩm.

Joolux cùng Bizverse tạo ra dự án mới, nâng tầm mua sắm 4.0 cho các tay chơi hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng

30/03/2022
Joolux là nền tảng trao đổi thương hiệu đã qua sử dụng được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu "mang thế giới xa xỉ đến gần hơn với người Việt”. Joolux tạo ra cả những giá trị hữu hình lẫn tinh thần xoay quanh các sản phẩm thời trang cao cấp của mình. Đội ngũ của công ty không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.