fb-pixel-noscriptBlog | Joolux

Omega Speedmaster Silver Snoopy Anniversary 50 kỷ niệm các sứ mệnh Apollo

05/01/2021
Đồng hồ Omega Snoopy Speedmaster 50th Anniversary là chiếc đồng hồ thứ ba trong sê-ri “Snoopy” có khả năng sưu tập cao và bất kỳ ai chưa kịp sỡ hữu chúng sẽ rất vui khi biết đây không phải là phiên bản giới hạn.

Thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton mang vũ trụ vào BST nữ trang siêu cao cấp “Stellar Times”

04/01/2021
Nhà mốt danh tiếng nước Pháp đã khiến những người đam mê trang sức không thốt nên lời khi mang cả không gian vũ trụ huyền ảo vào bộ sưu tập nữ trang siêu cao cấp mới nhất của mình.

Lý giải nguyên nhân các mẫu đồng hồ cao cấp luôn giữ vững giá trị qua thời gian

02/01/2021
Một chiếc đồng hồ sang trọng không chỉ là một phụ kiện thời trang, nó thậm chí là một vật khẳng định cá tính của người đeo. Bên cạnh đó, nó cũng có thể là một khoản đầu tư. Khi bạn mua một chiếc đồng hồ tốt, có một khía cạnh cần phải lưu ý, đó chính là giá trị của nó.

3 BST kết hợp cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu từ các thương hiệu thời trang cao cấp

01/01/2021
Gucci, Louis Vuitton và LeSportsac là các thương hiệu thời trang cao cấp kết hợp cùng các nhân vật hoạt hình và cho ra mắt những bộ sưu tập vô cùng vui nhộn bao gồm cả các item quần áo lẫn giày dép.

Xu hướng đồng hồ thép không gỉ thống lĩnh thị trường?

31/12/2020
Thép không gỉ từ lâu đã trở nên phổ biến trong giới sản xuất đồng hồ. Tuy nhiên, nó chủ yếu được sử dụng cho đồng hồ công cụ hoặc cho các thương hiệu rẻ tiền như Casio. Cho đến gần đây, những chiếc đồng hồ sang trọng bằng thép không gỉ chỉ được sản xuất từ trong giai đoạn Thế chiến II, khi thiếu hụt kim loại quý.